Tìm kiếm

Combat Quest – Archer Hero RPG: Thợ săn quái vật

Combat Quest – Archer Hero RPG: Thợ săn quái vật

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Combat Quest – Archer Hero RPG: Thợ săn quái vật

Tên ứng dụng

Combat Quest – Archer Hero RPG: Thợ săn quái vật

Tên gói

combat-quest-archer-hero-rpg-tho-san-quai-vat

Nhà phát triển

ChillBase

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Combat Quest – Archer Hero RPG

Combat Quest – Archer Hero RPG là một game nhập vai hành động theo phong cách roguelike, nơi bạn vào vai một cung thủ dũng cảm trong hành trình tiêu diệt lũ quái vật hung ác và giải cứu vương quốc.

Trong bối cảnh tại một vùng đất yên bình nào đó, có một vị vua giàu có đang ngự trị. Nhà vua có một cô con gái xinh đẹp và duyên dáng nhất vương quốc. Một ngày nọ, một kẻ có sức mạnh hủy diệt xuất hiện và bắt cóc công chúa. Nhà vua trở nên rất lo lắng, và bạn cũng vậy. Trong vai một anh hùng dũng bạn, bạn sẽ lên đường giải cứu người mình yêu thương. Bắt tay vào một cuộc hành trình giải cứu gian khổ và đầy thử thách. Nhưng với kỹ năng thành thạo của mình, bạn sẽ chinh phục được tất cả những khó khăn đó.

Các tính năng thú vị

Lối chơi đơn giản

Thế giới trong Combat Quest cần một vị anh hùng mạnh mẽ đứng lên đánh bại chúng. Bạn là anh hùng đó, người sẽ sử dụng cung để chống lại lũ quái vật. Đồng thời, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận lối chơi của trò chơi vì chỉ cần điều khiển nhân vật chỉ bằng một nút joystick duy nhất trên màn hình. Nói cách khác, nhân vật sẽ tự động tấn công khi phát hiện kẻ địch.

Bạn sẽ có thể điều khiển nhân vật bằng một tay và nếu bạn đã từng chơi thể loại game tương tự như Archero, bạn có thể dễ dàng tiếp cận lối chơi của trò chơi này. 

Combat Quest 

Khám phá vùng đất ma thuật

Sẽ có rất nhiều vùng đất mới đang chờ bạn mở khóa và khám phá khi chơi Combat Quest. Mỗi vùng đất sẽ có vẻ đẹp và rất nhiều điều bí ẩn hấp dẫn. Nhưng cùng với đó sẽ có nhiều loại quái vật khác nhau sinh sống ở đó. Bạn sẽ gặp chúng ở các cấp độ khác nhau của vùng đất đó. Sẽ có những phần thưởng giá trị khi bạn vượt qua các màn chơi. Bạn có thể nhận được nhiều thứ như vũ khí, áo giáp, tài nguyên,…

Combat Quest - Archer Hero RPG

Đối đầu với quái vật

Quái vật được chia thành hai loại chính: quái vật bình thường và Boss. Việc nhận dạng thanh máu rất đơn giản vì Boss thường có nhiều thanh máu hơn quái vật bình thường. Đồng thời, mỗi con quái vật có một cách tấn công khác nhau, theo thời gian bạn sẽ có thể nhận ra chúng để có thể né đòn tấn công của chúng một cách dễ dàng.

Combat Quest 

Hệ thống trang bị và nâng cấp

Đối với các anh hùng trong Combat Quest, trang bị sẽ là thứ vô cùng cần thiết. Trang bị mạnh mẽ sẽ là nguồn sức mạnh to lớn. Để sở hữu chúng, bạn có thể hoàn thành các cấp độ để thu thập tài nguyên và mở chúng. Hoặc bạn có thể mua những chiếc rương bí ẩn và thử vận ​​may của mình. Những chiếc rương bí ẩn sẽ mang lại rất nhiều vũ khí quý hiếm. Nhận cho mình rất nhiều vũ khí mạnh mẽ. Trang bị chúng để làm cho nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. 

 

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu hoành tráng trong Combat Quest – Archer Hero RPG chư? Còn chần chừ gì nữa? Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!

Combat Quest – Archer Hero RPG: Thợ săn quái vật

Combat Quest – Archer Hero RPG: Thợ săn quái vật

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]