Tìm kiếm

Age of War 2 – Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

Age of War 2 – Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Age of War 2 – Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

Tên ứng dụng

Age of War 2 – Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

Tên gói

age-of-war-2-cuoc-chien-xuyen-the-ky-2

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Age of War 2

Age of War 2 là một trò chơi chiến thuật theo lượt đầy hấp dẫn, đưa bạn vào hành trình chiến tranh xuyên suốt lịch sử nhân loại, từ thời tiền sử cho đến tương lai xa xôi. Trò chơi được phát triển bởi Max Games Studios và phát hành trên các nền tảng di động Android, iOS và PC.

Trò chơi mang đến cho bạn một chế độ chơi cực kỳ ấn tượng thông qua lối chơi chiến thuật. Bạn có một hệ thống quân đội mạnh mẽ. Sử dụng cách bố trí thông minh để tạo ra một lực lượng mạnh mẽ để đối phó với mọi kẻ thù.

Các tính năng thú vị

Cuộc chiến giữa các bộ tộc

10 vị tướng đại diện cho 10 bộ tộc trong Age of War 2. Mỗi vị tướng sẽ chỉ huy quân đội và quân đội của họ đều có vũ khí, trang bị riêng như khủng long, robot, quái vật, tên lửa… Với vũ khí sẵn có và trang bị bổ sung, hãy xây dựng một đội quân hùng mạnh với chiến lược của riêng bạn để luôn bất khả chiến bại. Kết quả của trận đấu sẽ phụ thuộc vào chiến lược và tài lãnh đạo của bạn.

Age of War 2 

Hệ thống nhân vật

Age of War 2 có vô số lựa chọn quân đội. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp đội quân của mình để tăng sức mạnh chiến đấu. Hãy bắt đầu với chế độ chơi chiến thuật, bạn được sử dụng đầy đủ các loại vũ khí để huy động lực lượng mạnh nhất. Hơn 29 đơn vị khác nhau luôn sẵn sàng ra trận như Assault Spartan, Anubis Warrior, Mage, Knights,… Nếu bạn đã chán kỵ binh, cung tên hãy thử chuyển sang súng, xe tăng, đại bác và nhiều lựa chọn khác.

Ngoài ra còn có những phần thưởng bất ngờ từ các sự kiện trong game hoặc quà tặng hàng ngày. Bạn sẽ dùng số tiền nhận được từ đó để mua thêm trang bị, vũ khí cho quân đội trong shop của game.

Age of War 2 

Chinh phục các vùng đất mới

Đừng sợ khi nhìn thấy đội quân của đối thủ là những robot có súng máy hạng nặng. Bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế bằng trí thông minh của mình. Một chiến lược thông minh sẽ giúp bạn giành chiến thắng. Tổ chức đội hình của bạn và tận dụng địa hình để xây dựng chiến lược của riêng mình. Mỗi khi giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn và chiếm được vùng đất của đối phương.

Age of War 2 

Đồ họa, âm thanh

Age of War 2 sở hữu đồ họa 2D đơn giản nhưng đầy màu sắc, mang lại cho người chơi trải nghiệm trực quan sinh động và bắt mắt. Âm thanh trong trò chơi cũng được đầu tư kỹ lưỡng, với những bản nhạc nền hào hùng và tiếng động chiến trường chân thực, góp phần tăng thêm sự hấp dẫn cho trò chơi.

Age of War 2 là một trò chơi chiến thuật đầy thú vị và hấp dẫn, phù hợp với những người chơi yêu thích thể loại chiến tranh theo lượt. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Age of War 2 – Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

Age of War 2 – Cuộc chiến xuyên thế kỷ 2

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]