Tìm kiếm

Alien Creeps – Phòng thủ tháp

Alien Creeps – Phòng thủ tháp

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Alien Creeps – Phòng thủ tháp

Tên ứng dụng

Alien Creeps – Phòng thủ tháp

Tên gói

alien-creeps-phong-thu-thap

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Alien Creeps

Alien Creeps có thể coi là một trong những game chiến thuật phòng thủ tháp hay nhất từ ​​trước đến nay. Nó được đánh giá là hoàn hảo với mọi yếu tố từ thiết kế đồ họa cho tới gameplay. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ điều khiển một trong những siêu anh hùng và cùng nhau chiến đấu để bảo vệ thế giới khỏi những con quái vật độc ác. Sử dụng sức mạnh to lớn hoặc những chiêu thức mạnh mẽ để đánh đuổi lũ quái vật. Việc tạo ra đội quân tinh nhuệ nhất là không thể thiếu để có thể đánh bại kẻ thù một cách nhanh chóng.

Các tính năng thú vị

  • Đối đầu với quái vật ngoài hành tinh: Alien Creeps mang đến cho bạn nhiều trận chiến kinh hoàng và đi kèm với đó là sứ mệnh cao cả: bảo vệ thế giới khỏi sự xâm lược của người ngoài hành tinh. Không những vậy, kẻ thù của bạn còn là những con quái vật vô cùng tàn ác, tiêu diệt chúng là một trong những nhiệm vụ cuối cùng bạn cần làm.
  • 3 chế độ chơi hấp dẫn: Alien Creeps cung cấp 3 chế độ chơi với độ khó khác nhau. Cùng với đó là 50 cấp độ hỏa lực độc đáo. Hàng chục, hàng trăm màn chơi thử thách sẽ được chia thành các chế độ chơi với độ khó gay cấn. Cấp độ trò chơi sẽ tăng độ khó mỗi khi bạn mở cấp độ mới. Và điều bạn cần chú ý là đưa ra chiến lược hoàn hảo mỗi khi tham chiến. Càng về sau độ khó càng tăng lên và tất nhiên kẻ thù cũng mạnh không kém.
  • Triển khai quân đội: Những cuộc chiến khủng khiếp sẽ được chia thành nhiều cấp độ khác nhau trong Alien Creeps. Và các trận chiến cũng đang diễn ra trong những môi trường khác nhau, khắc nghiệt và thực sự nguy hiểm. Đó là lý do tại sao bạn cần triển khai những đội quân tinh nhuệ với những vai trò khác nhau để có thể ứng phó với bất kỳ cuộc chiến nào.
  • Phòng thủ: Bên cạnh việc tấn công, phòng thủ cũng là một nhiệm vụ quan trọng. Sử dụng hệ thống tháp hủy diệt được cung cấp để xây dựng hệ thống phòng thủ vững chắc nhất. Ngay khi thiết lập xong hàng rào bảo vệ, bạn có thể yên tâm chiến đấu mà không cần lo lắng về phía sau.
  • Mở khóa nhiều tháp, nhân vật mới: Bạn được phép mở khóa nhiều anh hùng khác nhau khi hoàn thành xuất sắc các thử thách. Chúng sẽ xuất hiện và mang đến cho bạn những sức mạnh khác nhau. Sử dụng các anh hùng mạnh mẽ trong các chiến lược hấp dẫn với sự phân bổ hợp lý để giành chiến thắng.
  • Chuỗi thử thách: Tổng cộng có 58 thử thách trong Alien Creeps và con số đó có thể tăng lên theo yêu cầu. Mỗi trận chiến sẽ được thực hiện nhanh chóng trong vòng 2 phút. Qua đó, bạn có thể cảm nhận được sự kịch tính, hấp dẫn và xuất sắc được mang lại qua các trận chiến.

Tải xuống Alien Creeps ngay và bắt đầu hành trình bảo vệ thế giới khỏi quái vật ngoài hành tinh!!!

Alien Creeps – Phòng thủ tháp

Alien Creeps – Phòng thủ tháp

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]