Tìm kiếm

Angry Birds 2 – Chim điên nổi giận

Angry Birds 2 – Chim điên nổi giận

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Angry Birds 2 – Chim điên nổi giận

Tên ứng dụng

Angry Birds 2 – Chim điên nổi giận

Tên gói

angry-birds-2-chim-dien-noi-gian

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Angry Birds 2

Angry Birds 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game huyền thoại Angry Birds, mang đến trải nghiệm bắn chim vui nhộn và đầy thử thách.  Nội dung chính của trò chơi vẫn là câu chuyện về những chú chim tiêu diệt kẻ thù độc ác nhưng có nhiều điều mới mẻ ẩn chứa trong phần mới này. Lũ Heo Xanh gian ác lại một lần nữa đánh cắp trứng của các chú chim. Biệt đội chim dũng cảm quyết tâm đòi lại trứng và trừng trị kẻ thù. Bắt đầu xác định tọa độ của đối thủ để đưa chim của bạn tới, tiêu diệt và nghiền nát mọi công trình của lũ lợn xanh.

Angry Birds 2

Các tính năng thú vị

Cuộc chiến không hồi kết với heo xanh

Một con heo xanh đột nhập vào để đánh cắp những quả trứng quý giá của loài chim. Đây là sự khởi đầu của cuộc chiến giữa gia đình lợn xanh và lũ chim điên. Những con lợn xanh không chỉ ăn trộm trứng mà còn giam cầm những chú chim. Red, nhân vật chính của trò chơi phải tìm cách lấy được chìa khóa để giải thoát cho những người bạn của mình.

Angry Birds 2 

Nhiều cấp độ thử thách

Có nhiều loại thử thách như số cấp độ mà Angry Birds 2 có. The Bubbles Adventure, Rowdy Rumble, Hat Vendor, Adventure… Bạn cần mở khóa lần lượt để có thể xem hết các màn chơn hiện có. Trò chơi đòi hỏi bạn phải đầu tư đủ thời gian để chinh phục và các cấp độ sẽ có độ khó tăng dần.

Khi gặp những cấp độ khó chinh phục, bạn cũng có thể dùng tiền để mua phép thuật hoặc thêm mạng để tăng khả năng chiến đấu. Những phép thuật như đông lạnh toàn bộ heo xanh.. Bạn cũng có thể mở khóa những khẩu súng tiên tiến để tiêu diệt công trình của lũ lợn xanh nhanh hơn.

Angry Birds 2 

Đa dạng chim điên hơn

Angry Birds 2 sẽ có nhiều loài chim cũ trong các trò chơi trước, cùng với nhiều loài chim mới với sức mạnh đáng kinh ngạc: Red, Chuck, Blue, Bomb và Mathilda, đặc biệt là một loài chim hoàn toàn mới là Silver. Loài chim xinh đẹp này có khả năng chiến đấu độc đáo là xoay tròn trên không, lực tấn công mạnh mẽ sẽ khiến đội quân heo xanh phải lo lắng.

Và để có được con chim mình muốn trước tiên bạn cần phải thu thập chìa khóa. Tiền không phải là tất cả trong Angry Birds 2, bạn cần phải đủ xuất sắc để có được những chú chim mạnh mẽ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thăng cấp cho chú chim của mình bằng những chiếc lông vũ có sẵn và tăng khả năng của chúng trong các trận chiến.

 

Nhiệm vụ hằng ngày và phần thưởng

Bạn cũng sẽ thấy thú vị với rất nhiều phần thưởng hàng ngày có sẵn mỗi khi bạn quay lại trò chơi. Và với cơ chế xếp chồng, bạn có thể nhận được những phần thưởng tuyệt vời vào cuối tháng.

Chưa kể rằng những nhiệm vụ hấp dẫn hàng ngày cũng sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo trong trò chơi. Khám phá nội dung mới và tận hưởng nhiều thử thách với nhiều độ khó khác nhau khi bạn tiến bộ. Hãy nhắm mục tiêu và tính toán đường bay của chim một cách chính xác để vượt qua các thử thách mỗi ngày và bạn cũng sẽ kiếm được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Hãy cùng tham gia cuộc phiêu lưu đầy thú vị với Angry Birds 2! Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!

Angry Birds 2 – Chim điên nổi giận

Angry Birds 2 – Chim điên nổi giận

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]