Tìm kiếm

Angry Birds Match 3

Angry Birds Match 3

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Angry Birds Match 3

Tên ứng dụng

Angry Birds Match 3

Tên gói

angry-birds-match-3

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Angry Birds Match 3

Angry Birds Match 3 là một trò chơi giải đố thú vị và dễ chơi dành cho Android và iOS. Trò chơi này kết hợp lối chơi match-3 quen thuộc với các nhân vật Angry Birds được yêu thích, mang đến cho bạn những giờ phút giải trí đầy thư giãn và sảng khoái. Bạn sẽ phải vượt qua các cấp độ thử thách và mở khóa các nhân vật mới. Đồng thời, một số nhân vật sẽ giúp đỡ bạn trong các nhiệm vụ đầy thử thách và hoàn thành chúng.

Angry Birds Match 3 

Các tính năng thú vị

Game match 3 hấp dẫn

Trong Angry Birds Match 3, bạn sẽ bước vào những màn chơi match 3 được thiết kế hoàn toàn ấn tượng và đẹp mắt. Đồng thời, bạn sẽ có thể gặp một số nhân vật quen thuộc ở các cấp độ khác nhau trong trò chơi và nhờ họ giúp hoàn thành cấp độ. Cách chơi cũng không quá khó để tiếp cận vì sẽ luôn có thông báo để bạn biết về cơ chế mới. Sau khi hiểu cách chơi, bạn sẽ có thể bắt đầu chinh phục các cấp độ thử thách.

Nhiều cấp độ thử thách

Để tăng độ gây nghiện, các nhà phát triển Angry Birds Match 3 đã làm trò chơi các các cấp độ với độ khó tăng dần. Lối chơi mà bạn trải nghiệm trong trò chơi được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau như lượt di chuyển và yêu cầu mà cần phải hoàn thành. Vì các bước đi của bạn bị giới hạn nên việc suy nghĩ cẩn thận là điều bắt buộc. Đồng thời, bạn cũng phải đối mặt hoàn toàn với những yêu cầu và đối thủ của Angry Bird, những con heo xanh.

Khi đã trải nghiệm game match-3, bạn sẽ không thể bỏ qua những yếu tố hỗ trợ giúp tạo nên tính năng chiến thuật. Khi kết hợp nhiều hơn ba viên kẹo hay đồ vật, bạn sẽ triệu hồi Red, Chuck và Bomb.

Angry Birds Match 3 Angry Birds Match 3 

Phần thưởng phong phú

Những phần thưởng sau mỗi màn chơn là điều bạn mong đợi nhất. Rương kho báu làm bạn ngạc nhiên với những phần thưởng bên trong.

Những mẹo khi chơi Angry Birds Match 3

Thu thập đá quý và sử dụng chúng

Chìa khóa mở rương cao cấp sẽ có giá trị tương đương với đá quý. Khi sở hữu những chiếc rương này, bạn có thể tiếp thêm năng lượng, mua vật phẩm hỗ trợ hoặc sử dụng thêm chiêu thức đặc biệt. Bạn có thể nhanh chóng mua đá quý từ cửa hàng trong trò chơi. Bên cạnh đó, đá quý còn có thể xuất hiện trong rương sau mỗi màn chơi.

Hãy chú ý đến tiền xu

Bạn có thể sử dụng tiền xu để sở hữu những bộ trang phục độc đáo cho bộ sưu tập “Hatchling” của mình. Hơn nữa, sau khi sử dụng chìa khóa, bạn có thể sử dụng tiền xu để mở rương. 

Bên cạnh phần thưởng theo cấp độ, Angry Birds Match 3 sẽ mang đến cho bạn phần thưởng bổ sung dựa trên trang phục bạn hiện có. Tùy theo mức độ hiếm mà mỗi bộ trang phục sẽ tương ứng với một số lượng nhất định. Nếu bạn muốn xem mình nhận được bao nhiêu xu khi được thưởng, bạn có thể vào menu “Collection” và chọn Skins.

Tận dụng tối đa các lợi thế

Trong Angry Birds Match 3, bạn sẽ có ba người bạn đồng hành giúp bạn vượt qua các màn chơi là Red, Chuck và Bomb. Thực hiện các bước di chuyển sau để có triệu hồi những chú chim này:

  • Kết hợp 4 hình dạng sẽ giúp bạn tạo ra Red. Khi thực hiện quyền lực của mình, nó sẽ loại bỏ một hàng hoặc cột mà bạn chọn.
  • Kết hợp 5 hình dạng theo hình dấu cộng, bạn sẽ tạo ra Chuck. Anh ta sẽ bay theo bốn hướng khác nhau và giúp bạn phá hủy.
  • Bomb còn có sức mạnh áp đảo. Bạn chọn năm hình dạng và nó tạo ra một quả bom sẽ giúp bạn xóa ba hàng hoặc cột.

Angry Birds Match 3 là trò chơi di động miễn phí kết hợp lối chơi match-3 đầy thử thách với các nhân vật Angry Birds quen thuộc. Trò chơi có hàng trăm cấp độ để bạn khám phá, cùng với nhiều loại chướng ngại vật và power-up thú vị. Tải xuống ngay!!!

Angry Birds Match 3

Angry Birds Match 3

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]