Tìm kiếm

Archery Bastions – Pháo Đài Cung Thủ

Archery Bastions – Pháo Đài Cung Thủ

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Archery Bastions – Pháo Đài Cung Thủ

Tên ứng dụng

Archery Bastions – Pháo Đài Cung Thủ

Tên gói

archery-bastions-phao-dai-cung-thu

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Archery Bastions

Archery Bastions là một trò chơi chiến thuật phòng thủ độc đáo, nơi bạn sử dụng cung tên để bảo vệ lâu đài của mình khỏi các đợt tấn công của kẻ thù. Trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng đầy thử thách, cùng với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động.

Việc bạn cần làm tiếp theo là đưa ra những chiến thuật và triển khai nhiều phương án để bảo vệ thành trì. Trò chơi tạo ra nhiều thử thách và bạn cần phải chinh phục những khó khăn này một cách hoàn hảo nhất.

Archery Bastions 

Các tính năng thú vị

Trận chiến bảo vệ thành trì

Bạn sẽ phải xây dựng phương án phòng thủ chắc chắn nhất và cố gắng duy trì sức mạnh của quân đội mình. Sẽ rất hữu ích nếu bạn thể hiện bản lĩnh cũng như thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc. Quân đội sẵn sàng hành động theo lệnh của bạn với vũ khí trong tay. Đội quân này sẽ đối đầu với kẻ thù bằng tất cả tính mạng. Chỉ cần đánh và tiêu diệt càng nhiều quân địch càng tốt trong một lượt. Đừng cho kẻ địch có cơ hội bắn trả, nếu không bạn sẽ mất lợi thế.

Archery Bastions 

Xây dựng phương án phòng thủ

Sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng đưa ra các phương án để bảo vệ đội quân của mình trong Archery Bastions. Đối thủ quá mạnh và bạn không có cách nào tiêu diệt được chúng, bạn cần sử dụng nhiều tính năng hơn để nâng cấp cung thủ của mình. Xây dựng hệ thống thành lũy cao nhất để tránh những mũi tên xuyên thẳng vào quân đội. Sẽ tốt nhất nếu bạn cũng sử dụng bộ áo giáp mạnh nhất để bảo vệ những chiến binh dũng cảm trong quân đội của mình.

Nâng cấp pháo đài đồng nghĩa với việc binh lính cũng được nâng cao về số lượng. Các phần phòng thủ mới được thêm vào sau khi được tăng sức mạnh. Những phần mới này giúp binh lính chống lại một số cuộc tấn công bất ngờ. Việc tạo ra nhiều vị trí khác nhau sẽ mang lại cho bạn lợi thế đáng kể về mặt số lượng.

 

Trang bị vũ khí

Archery Bastions cho phép bạn trang bị cho quân đội những mũi tên mới sẽ tối đa hóa hiệu quả sát thương. Hãy đến cửa hàng, nơi cho bạn nhiều lựa chọn để thay đổi. Chúng được phân loại theo sức mạnh từ thấp đến cao. Điều đó chứng tỏ những mũi tên càng đắt tiền thì sức chiến đấu của chúng càng mạnh. Mỗi mũi tên này đều có một khả năng riêng mà bạn cần khám phá. Chúng có thể phát nổ, nhân bản hoặc làm chậm… Hãy sử dụng những mũi tên mới kết hợp với khả năng ngắm bắn chính xác để mang lại nỗi sợ hãi cho đối thủ.

Hãy sẵn sàng để bảo vệ thành trì của bạn và trở thành cung thủ tài ba trong Archery Bastions! Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!

Archery Bastions – Pháo Đài Cung Thủ

Archery Bastions – Pháo Đài Cung Thủ

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]