Tìm kiếm

Archery Battle 3D – Game bắn cung 3D

Archery Battle 3D – Game bắn cung 3D

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Archery Battle 3D – Game bắn cung 3D

Tên ứng dụng

Archery Battle 3D – Game bắn cung 3D

Tên gói

archery-battle-3d-game-ban-cung-3d

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Archery Battle 3D – So tài bắn cung

Archery Battle 3D là trò chơi thi đấu bắn cung gay cấn của Doodle Mobile Limited. Trò chơi mô phỏng các cuộc thi bắn cung ngoài đời thực với đồ họa 3D tuyệt đẹp và trải nghiệm bắn cung chân thực. Trò chơi tuân theo luật chơi giống như một cuộc thi bắn cung ngoài đời thực. Bạn phải nhắm mục tiêu, căn góc bắn và bắn chính xác để trúng hồng tâm. Độ chính xác và thời gian là chìa khóa để chiến thắng.

Tính năng chính trong trò chơi

  • Trận đấu nhanh 1v1: Archery Battle 3D đưa bạn đến những trận đấu với đối thủ trong một trận đấu thời gian thực. Bạn phải vượt qua đối thủ bằng cách ghi nhiều điểm hơn và giành chiến thắng trong trận đấu. Người chiến thắng sẽ được đánh giá dựa trên số điểm, độ chính xác và tính nhất quán.
  • Địa điểm thi đấu: Bắn cung chủ yếu là một môn thể thao ngoài trời và trò chơi này đưa bộ môn lên một tầm cao mới bằng cách cung cấp môi trường chân thực. Có một số địa điểm tuyệt đẹp, chẳng hạn như những khu rừng, đồng bằng đầy cỏ và những ngọn núi theo chủ đề tuyết. Bằng cách này, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm bắn cung độc đáo mọi lúc.
  • Giải đấu: Thi đấu trong các giải đấu được thiết kế tốt để kiếm phần thưởng/cúp, thăng cấp và trở thành bậc thầy bắn cung.
  • Điều khiển đơn giản: Archery Battle 3D có điều khiển đơn giản và trực quan hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Tất cả những gì bạn phải làm là vuốt trên màn hình và sử dụng thanh trượt lực/góc để điều chỉnh.
  • Rất nhiều rương để khám phá: Khi lên cấp trong trò chơi, bạn sẽ tìm thấy các rương nằm rải rác ở các cấp độ. Những chiếc rương này chứa tiền xu, đá quý và các phần thưởng khác sẽ giúp bạn mở khóa những mũi tên và cung tên mới.
  • Chơi với bạn bè trên Facebook: Bạn có thể thi đấu với bạn bè của mình trên Facebook. Mời họ tham gia trò chơi, thách đấu họ trong một trận đấu…
  • Hơn 80 cấp độ: Trò chơi này cũng cung cấp hơn 80 cấp độ, mỗi cấp độ có mục tiêu và phần thưởng riêng biệt. Bạn sẽ hòa mình vào những trận đấu và trải nghiệm hàng loạt thử thách thú vị. Khi bạn lên cấp, các cấp độ trở nên khó khăn hơn và yêu cầu cấp độ kỹ năng cao hơn để hoàn thành.
  • Đồ họa chất lượng Console: Archery Battle 3D cũng cung cấp đồ họa chất lượngConsole giúp trò chơi trông chân thực hơn. Bạn có thể mong đợi màu sắc rực rỡ, hình ảnh động sống động như thật và hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp. 

Tải xuống Archery Battle 3D ngay – một trò chơi hoàn hảo dành cho những người yêu thích bắn cung. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời, hấp dẫn với hơn 80 cấp độ và những thử thách gay cấn.

Archery Battle 3D – Game bắn cung 3D

Archery Battle 3D – Game bắn cung 3D

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]