Tìm kiếm

Armed Heist – Vụ cướp thế kỷ

Armed Heist – Vụ cướp thế kỷ

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Armed Heist – Vụ cướp thế kỷ

Tên ứng dụng

Armed Heist – Vụ cướp thế kỷ

Tên gói

armed-heist-vu-cuop-the-ky

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Armed Heist

Armed Heist là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba đầy kịch tính cho phép bạn hóa thân thành những tên cướp ngân hàng táo bạo. Game được phát hành miễn phí trên di động và được đánh giá như phiên bản di động của “PAYDAY” nổi tiếng trên PC. Trong trò chơi, bạn sẽ phải thực hiện những trận chiến khắc nghiệt cũng như nhiều thử thách khác nhau như lái xe bọc thép, cướp ngân hàng… Và trò chơi cũng sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết như cướp, bắn và né tránh…

Armed Heist 

Các tính năng hấp dẫn

Thực hiện phi vụ cướp ngân hàng

Ngay từ màn chơi đầu tiên, Armed Heist đã mở ra cho bạn một cuộc chiến đầy thử thách. Cảnh sát đã tập trung toàn bộ lực lượng phong tỏa để bao vây toàn bộ khu vực khiến bạn không thể trốn thoát. Họ liên tục nã đạn vào trong. Hãy phản ứng nhanh chóng và tìm chỗ ẩn nấp dưới làn đạn. Nếu không, bạn sẽ bị hạ gục và kết thúc trận chiến. Nhiệm vụ của bạn là trở thành một tên cướp tàn nhẫn, có thể bắn vào cảnh sát mà không hề run sợ. Sau đó nhanh chóng tìm cách trốn, rồi chạy đến vùng an toàn.

Thắng hay thua tùy thuộc vào cách bạn xử lý tình huống và kỹ năng của bạn như thế nào. Nếu thành công bạn sẽ giành được tiền, vàng và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Armed Heist 

Nhiều nhiệm vụ thử thách

Hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ càng vì Armed Heist sẽ là sự kết hợp của nhiều bản đồ và thử thách khác nhau. Mỗi nhiệm vụ cướp ngân hàng sẽ có nhiều đặc điểm bất ngờ phụ thuộc vào trình độ và kỹ năng sử dụng súng của bạn. Ví dụ, kỹ năng bắn súng của bạn còn yếu và trò chơi sẽ đưa bạn vào một không gian hoặc ngân hàng đơn giản, ít nhân viên, an ninh lỏng lẻo. Nếu kỹ năng sử dụng súng của bạn đã ở mức Pro, bạn sẽ được đưa vào một không gian có bố cục phức tạp với rất nhiều cảnh sát.

Armed Heist 

Hệ thống vũ khí

Cửa hàng của Armed Heist có sẵn hơn 30 loại vũ khí bao gồm nhiều loại súng lục, súng ngắn, súng trường và cả tên lửa.. để bạn có thể chiến đấu với cảnh sát và các đối thủ khác. Bên cạnh đó còn có thêm những trang bị như tay cầm, ống giảm thanh, hộp đạn, kính bắn để hỗ trợ bạn trong quá trình chiến đấu. Trò chơi mang đến cho bạn một bộ sưu tập vũ khí chất lượng với vô số chủng loại khác nhau. Bạn còn được trang bị mũ và áo giáp để giảm sát thương trước những làn đạn của kẻ thù bắn ra.

Armed Heist 

Tùy chỉnh nhân vật

Bạn có thể làm cho nhân vật của mình xuất hiện với hình ảnh độc đáo và lạ mắt nhất. Armed Heist cung cấp cho bạn nhiều loại quần áo, tóc và mặt nạ. Tạo hình tượng nhân vật côn đồ không giống ai, gây ấn tượng mạnh. Biến hóa nhân vật của bạn qua nhiều diện mạo khác nhau. Một tên cướp chuyên nghiệp sẽ luôn thay đổi về nhiều mặt.

Armed Heist 

Bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới ngầm đầy nguy hiểm và kịch tính của Armed Heist? Hãy tập hợp băng cướp chuyên nghiệp, trang bị cho họ những vũ khí tối tân nhất và thực hiện những phi cướp ngân hàng thể kỷ. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Armed Heist – Vụ cướp thế kỷ

Armed Heist – Vụ cướp thế kỷ

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]