Tìm kiếm

Army Commander – Chỉ huy chiến trường

Army Commander – Chỉ huy chiến trường

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Army Commander – Chỉ huy chiến trường

Tên ứng dụng

Army Commander – Chỉ huy chiến trường

Tên gói

army-commander-chi-huy-chien-truong

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Army Commander

Army Commander là một trò chơi chiến thuật thời gian thực (RTS) trên di động cho phép bạn trở thành một vị tướng tài ba, thống lĩnh quân đội và chiến đấu trong những trận chiến hoành tráng. Trò chơi sẽ đưa bạn đến các trận chiến khốc liệt khác nhau và yêu cầu bạn phải tiêu diệt kẻ địch và chiếm được cột cờ quan trọng.

Bạn sẽ sử dụng số tiền thu thập được để xây dựng căn cứ và chiêu mộ nhân vật mới trong game. Đồng thời, bạn sẽ cần đáp ứng các yêu cầu về sức mạnh để hạ gục kẻ địch và chiếm giữ các cột cờ ở một vị trí và luôn có những trang bị tuyệt vời để giúp bạn tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng.

Army Commander 

Các tính năng thú vị

Gameplay đơn giản

Bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi làm quen với cơ chế và điều khiển trong Army Commander. Tất cả những gì bạn cần làm là di chuyển người chỉ huy xung quanh để thu thập và phân bổ lại tài nguyên cho các hoạt động khác nhau của mình. Tuyển quân, cung cấp vũ khí cho họ, cho phép nâng cấp, nghiên cứu, thực hiện các hoạt động quân sự và không dừng lại cho đến khi bạn chiếm được cờ của kẻ địch. Với điều khiển bằng cử chỉ và cảm ứng đơn giản, cùng với cơ chế trực quan, bạn có thể nhanh chóng làm quen với lối chơi.

Army Commander 

Xây dựng căn cứ quân đội

Khi bắt đầuArmy Commander, bạn sẽ nhận được một lượng vàng nhất định và đeo trên lưng để di chuyển đến các địa điểm. Đồng thời, bạn sẽ dùng số vàng này để xây dựng căn cứ mới. Bạn sẽ thấy các ô vuông khác nhau để đưa tài nguyên vào vào. Khi đủ tài nguyên, một trạm huấn luyện sẽ ra đời. Sau khi xây dựng xong bạn không cần lo lắng về việc triệu hồi quân đội. Từ bên trong căn cứ đó, quân đội sẽ liên tục xuất hiện

Có các trạm quân sự và những nơi có thể sản xuất xe tăng và máy bay. Vũ khí càng mạnh thì càng tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn trước. Như vậy, sẽ mất nhiều thời gian hơn để chuẩn bị cho trận chiến khốc liệt phía trước. Các cấp độ sau này sẽ cho chúng bạn khả năng xây dựng đội quân mạnh hơn.

Army Commander 

Nâng cấp tướng quân

Cấp bậc tướng của bạn là điều cần thiết để thể hiện khả năng chỉ huy. Bạn sẽ đi từ tiểu đội trưởng, trung úy, thiếu úy đến đại tá và đại tướng. Mỗi cấp bậc quân đội mang lại cho bạn một đặc quyền đặc biệt hơn để sử dụng quân đội của mình. Cấp độ càng cao, bạn càng tích lũy được nhiều điểm kinh nghiệm. Khi đủ điểm kinh nghiệm sẽ được tăng cấp bậc và nhận được nhiều phần thưởng.

Nhiều chiến trường khốc liệt

Bạn sẽ tìm thấy những trận chiến khác nhau và để đến một địa điểm mới trong Army Commander, bạn sẽ cần phải chiếm được lá cờ. Cụ thể, bạn sẽ cần đạt đủ số lượng yêu cầu để bắt được lá cờ này để sử dụng số tiền đó nhằm tăng số lượng đơn vị mà bạn có. Đồng thời, sau khi hoàn thành, bạn sẽ được đưa đến một địa điểm mới với những yếu tố mới xuất hiện và giúp bạn tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn.

Một số cấp độ sẽ giới thiệu cho bạn một chiến lược mới thú vị và nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù: bom nguyên tử. Cụ thể, loại bom này đã được setup sẵn từ trước, bạn cần di chuyển đến công tắc của thiết bị để kích hoạt. Bạn cần đợi vài giây cho đến khi một số đơn vị địch biến mất hoàn toàn khỏi bản đồ.

 

Hãy trở thành vị tướng quân vĩ đại trong cuộc chiến tranh thế giới tiếp theo! Tải xuống Army Commander ngay hôm nay và bắt đầu cuộc hành trình chinh phục thế giới của bạn!

Army Commander – Chỉ huy chiến trường

Army Commander – Chỉ huy chiến trường

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]