Tìm kiếm

Art Of War 3: RTS Chiến thuật

Art Of War 3: RTS Chiến thuật

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Art Of War 3: RTS Chiến thuật

Tên ứng dụng

Art Of War 3: RTS Chiến thuật

Tên gói

art-of-war-3-rts-chien-thuat

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Art Of War 3

Art of War 3 là một trò chơi chiến thuật thời gian thực (RTS) trên thiết bị di động lấy bối cảnh trong tương lai gần, nơi thế giới đang chìm trong chiến tranh giữa hai phe: Liên minh và Kháng chiến. Người chơi đóng vai trò là chỉ huy của một trong hai phe và phải sử dụng chiến lược và kỹ năng của mình để đánh bại kẻ thù.

Trò chơi có nhiều đơn vị quân sự khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm bộ binh, xe tăng, máy bay và tàu chiến. Bạn cũng có thể xây dựng các căn cứ và công trình để tăng cường sức mạnh quân đội của mình.

Art Of War 3 

Các tính năng hấp dẫn

Các trận chiến thời gian thực hấp dẫn

Trong Art of War 3, bạn sẽ được tham gia trong các trận chiến với những công trình được xây dựng sẵn và nhiệm vụ của bạn là tìm cách bảo vệ căn cứ của mình khỏi kẻ thù. Đồng thời, các tòa nhà sở hữu những đặc điểm khác biệt tương tự như các game chiến thuật khác. Bạn sẽ được làm quen với cơ chế của trò chơi này thông qua màn hình hướng dẫn.

Bạn sẽ tham gia vào một màn hướng dẫn và cần hoàn thành mọi thao tác mà trò chơi yêu cầu. Đồng thời, bạn có thể quan sát mọi thứ một cách chính xác thông qua góc nhìn từ trên xuống và nhận biết những điểm nguy hiểm. Những điểm nguy hiểm này thường được đánh dấu màu đỏ trên bản đồ nên bạn sẽ phải cẩn thận với những gì sắp xuất hiện.

Art Of War 3 

Tìm và tiêu diệt căn cứ địch

Các nhiệm vụ trong Art of War 3 hoàn toàn đa dạng. Như đã đề cập ở trên, các công trình đã được xây dựng từ trước và bạn sẽ có một căn cứ với sức mạnh cụ thể để chống lại kẻ địch. Đồng thời, trong quá trình chơi, bạn cần cẩn thận với những gì sắp xuất hiện sau màn sương mù vì đó có thể là kẻ địch.

Màn sương đen có đặc tính tương tự như các trò chơi chiến lược khác vì nó bao phủ căn cứ của kẻ địch. Vì vậy, mỗi nước đi đều yêu cầu bạn phải di chuyển cẩn thận, hoặc khi bắt đầu màn chơi, bạn sẽ cần phân chia đơn vị nào bảo vệ một đường đi cụ thể. Điều đó là hoàn toàn cần thiết vì kẻ địch có thể xâm nhập vào căn cứ của bạn từ bất kỳ vị trí nào.

 

Xây dựng các đơn vị quân đội

Một điểm thú vị trong Art of War 3 là bạn có thể lựa chọn đơn vị quân mình muốn. Mỗi đơn vị này có sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Cụ thể, cấp độ hướng dẫn cho phép bạn xem cách hai xe tăng có thể tiêu diệt một đội xe tăng nhỏ của đối phương đang cố gắng xâm nhập vào căn cứ. Ngoài ra, với số lượng đơn vị quân đa dạng khác nhau sẽ tạo nên những chiến thuật thú vị.

Ngoài các đơn vị mà bạn sẽ tìm thấy khi bắt đầu, bạn có thể thêm các đơn vị mới bằng cách sử dụng tài nguyên. Sử dụng tiền để giúp quân đội trở nên mạnh mẽ hơn vì đôi khi bạn phải bảo vệ căn cứ trước nhiều đợt tấn công của kẻ địch. Đồng thời, việc tiếp cận căn cứ địch là một điều đầy thách thức vì cả hai bên đều có công trình phòng thủ sẽ liên tục tấn công kẻ xâm nhập.

Art Of War 3 

Nâng cấp sức mạnh

Một điều nữa bạn cần quan tâm đó là sức mạnh của một số đơn vị vì sức mạnh của chúng có thể được tăng lên. Sự nâng cấp này liên quan đến trang bị họ đang sử dụng, bạn chỉ cần nhìn thấy mũi tên màu xanh là có thể nâng cấp. Ngoài ra, bản nâng cấp hỗ trợ rất tốt trong việc tăng sức mạnh trong trận chiến, nhân vật ở cấp độ cao sẽ là chìa khóa để bạn tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng.

Art Of War 3 

Art of War 3 là một trò chơi chiến thuật RTS được đánh giá cao với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn và nhiều nội dung. Trò chơi miễn phí tải xuống và chơi, nhưng có các giao dịch mua trong ứng dụng để mua các vật phẩm và đơn vị bổ sung. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Art Of War 3: RTS Chiến thuật

Art Of War 3: RTS Chiến thuật

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]