Tìm kiếm

Art of War: Legions – Cuộc chiến giữa xanh và đỏ

Art of War: Legions – Cuộc chiến giữa xanh và đỏ

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Art of War: Legions – Cuộc chiến giữa xanh và đỏ

Tên ứng dụng

Art of War: Legions – Cuộc chiến giữa xanh và đỏ

Tên gói

art-of-war-legions-cuoc-chien-giua-xanh-va-do

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Art of War: Legions

Art of War: Legions là một trò chơi chiến thuật theo lượt miễn phí dành cho thiết bị di động. Trong trò chơi, bạn sẽ điều khiển một đội quân gồm các đơn vị nhỏ bé, chiến đấu theo cách của họ thông qua một loạt các cấp độ ngày càng khó khăn. Đặc biệt là trò chơi còn có những hoạt động nhàn rỗi. Nếu bạn rời khỏi trò chơi, quân đội vẫn tiếp tục đối đầu với kẻ thù, kiếm xu và đá quý để bạn thu thập khi quay trở lại.

Art of War Legions 9 

Các tính năng hấp dẫn

Cuộc chiến giữa xanh và đỏ

Art of War: Legions có sự xuất hiện của hai đội quân đối lập. Họ đại diện cho hai phe phái không thể chung sống cùng nhau. Một bên màu xanh tượng trưng cho nước. Và ngược lại, ở phía bên kia là những ngọn lửa lấy màu đỏ làm chủ đạo. Về hình dáng của hai quân đoàn, điều đặc biệt là sẽ không có sự khác biệt giữa các thành viên. Khi bạn nhìn vào họ, bạn có cảm giác giống như nhìn thấy những chiến binh hình khối.

Tuy nhiên, dù bề ngoài có giống nhau nhưng sức mạnh lại không giống nhau. Sự giống nhau về ngoại hình chỉ giúp bạn dễ dàng phân biệt được quân đồng minh và quân địch hơn.

Art of War Legions 

Xây dựng quân đội

Quân đội nằm trong sự điều khiển hoàn toàn của bạn và luôn chờ đợi chiến lược hợp lý để có thể làm chủ trận chiến. Đây là một đội quân đặc biệt vì các thành viên của đội đều là những người lính nhỏ đáng yêu. Art of War: Legions có hơn 30 đội quân khác nhau bao gồm bộ binh, cung thủ, yêu tinh, phù thủy ác quỷ, Horus the Elder…. Cứ sau mười cấp độ chơi, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều đơn vị mới.

Bạn cũng có thể nâng cấp các nhóm quân trong cùng một đội quân để có được một cặp quân ở cấp độ cao hơn. Việc nâng cấp dựa trên nguyên tắc cứ hai nhóm quân cùng loại cấp 1 sẽ tạo thành một nhóm quân cấp 2 đó. Hai nhóm quân cùng loại cấp 2 sẽ hợp thành một nhóm quân cùng loại cấp 3…

Art of War Legions 

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Art of War: Legions có 3 chế độ chơi: Fighting, Arena, và Bonus Missions. Ở chế độ cơ bản, có hàng trăm cấp độ chơi nhanh mà bạn cần hoàn thành để mở khóa một số tính năng nâng cao. Sau mười cấp độ, bạn có thể nhận được rương và cơ hội mở khóa những đội quân mới trong trò chơi. Ở mỗi màn chơi ở bất kỳ cấp độ nào, bạn sẽ cần sắp xếp và chỉ huy quân đội của mình tấn công và giành chiến thắng trước kẻ thù đang chờ sẵn.

Chế độ Bonus Missions là chế độ trò chơi có số lượng màn chơi nhất định trong mỗi nhiệm vụ. Thông thường có từ 5 đến 10 cổng trong một nhiệm vụ. Ở các cổng, bạn sẽ không còn chiến đấu trên một sân chơi cơ bản nữa. Đôi khi sẽ có những địa hình buộc quân đội của bạn phải di chuyển để tấn công kẻ thù. Tuy nhiên, phần thưởng cho chế độ này cũng rất hấp dẫn.

Ngoài ra, trong giao diện chính của trò chơi sẽ có một chiếc rương treo. Dù chơi hay ngoại tuyến, bạn đều có thể nhận được một lượng nhỏ tiền vàng và đá quý. 

Art of War Legions 

Nhiệm vụ, phần thưởng

Những viên ngọc của Art of War: Legions đang chờ bạn chinh phục và nó chỉ xuất hiện ở những nhiệm vụ bổ sung sau này. Một lưu ý riêng dành cho bạn là những nhiệm vụ đó không phải lúc nào cũng xuất hiện mà chúng chỉ xuất hiện khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định.

Ngoài ra còn có rất nhiều ưu đãi liên quan đến tiền mặt nếu bạn muốn nâng cấp quân đội mạnh mẽ hơn nữa. Thẻ thường và Thẻ siêu cấp là hai gói bạn nên quan tâm, nhiều siêu anh hùng sẽ xuất hiện khi bạn mở nó. Ngoài ra, tính năng VIP đã có sẵn nên hãy mở Troop Box thường xuyên để nhận những phần thưởng với nhiều bất ngờ hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi chiến thuật mới để chơi, thì Art of War: Legions là một lựa chọn tuyệt vời. Nó miễn phí để tải xuống và chơi, vì vậy bạn không có gì để mất khi thử nó. Tải xuống trò chơi ngay!!

Art of War: Legions – Cuộc chiến giữa xanh và đỏ

Art of War: Legions – Cuộc chiến giữa xanh và đỏ

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]