Tìm kiếm

ATSS 2:TPS/FPS Gun Shooter Game

ATSS 2:TPS/FPS Gun Shooter Game

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về ATSS 2:TPS/FPS Gun Shooter Game

Tên ứng dụng

ATSS 2:TPS/FPS Gun Shooter Game

Tên gói

atss-2tps-fps-gun-shooter-game

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi ATSS 2

ATSS 2 là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) hoặc góc nhìn thứ nhất (FPS) miễn phí được phát triển bởi Techouse Games. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai một đặc vụ của lực lượng đặc nhiệm ATSS. Nhiệm vụ của bạn là chống lại các thế lực khủng bố đang đe dọa hòa bình thế giới.

Các tính năng thú vị

  • Cuộc chiến cân sức: Chiến trường mà bạn tham gia cũng sẽ đa dạng và bạn phải vượt qua để lên các cấp độ cao hơn. Kẻ thù đang bảo vệ căn cứ của chúng và bạn cần di chuyển linh hoạt và tiêu diệt mục tiêu. Cuộc chiến giữa bạn và chúng là trận chiến đối đầu và quyết định thứ hạng.
  • Chế độ đấu súng: Những cuộc đấu súng không chỉ căng thẳng với các địa điểm khác nhau mà còn về mặt chiến thuật. Khi tham gia đấu súng với kẻ thù, mục tiêu của bạn là tìm được vị trí đứng đầu bảng xếp hạng.
  • Kho vũ khí: Vũ khí là một trong những yếu tố quan trọng để dành chiến thắng. Hãy cố gắng mở khóa được nhiều loại súng và nâng cấp chúng mạnh mẽ hơn. Ngoài ra,cCác vùng chiến tranh sẽ luôn mở và sẽ có kho vũ khí cho bạn sử dụng. Trải nghiệm cảm giác đấu súng với những đối thủ có súng mạnh mẽ trên chiến trường là một cảm giác thú vị.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại game bắn súng hành động, thì ATSS 2 là một trò chơi mà bạn không thể bỏ qua. Hãy tải xuống ngay hôm nay và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn!

ATSS 2:TPS/FPS Gun Shooter Game

ATSS 2:TPS/FPS Gun Shooter Game

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]