Tìm kiếm

Bad North: Jotunn Edition

Bad North: Jotunn Edition

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Bad North: Jotunn Edition

Tên ứng dụng

Bad North: Jotunn Edition

Tên gói

bad-north-jotunn-edition

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Bad North: Jotunn Edition

Bad North: Jotunn Edition là một trong những game chiến thuật khá là nổi tiếng khi sở hữu đồ họa đặc sắc, lối chơi hấp dẫn và có chiều sâu. Trò chơi còn có thể tự biến hóa theo từng màn chơi, giúp bạn linh hoạt và sáng tạo hơn để giành chiến thắng trong vô số trận chiến quyết định.

Các tính năng hấp dẫn

  • Cuộc chiến vô tận: Bad North: Jotunn Edition có lối chơi vô tận nhờ hệ thống thăng cấp và quy mô của các trận chiến. Trò chơi sử dụng nhiều nguồn tài nguyên khác nhau, từ đó tạo ra những hòn đảo biệt lập với địa hình khó khăn và phức tạp, tạo ra nhiều lợi thế tốt cho vô số trận chiến phòng thủ. Không chỉ vậy, hoạt động của bạn còn ảnh hưởng rất lớn đến chiến lược chung, thậm chí kẻ địch còn có thể tùy ý thay đổi chiến thuật để tạo yếu tố bất ngờ trong quá trình tấn công.
  • Xây dựng quân đội: Quân đội của bạn cũng sẽ được thể hiện với những người lính mạnh mẽ. Mỗi người sẽ đảm nhận một vai trò riêng biệt. Có thể kết hợp với nhau để tạo nên sức mạnh to lớn. Dù có bao nhiêu kẻ thù thì quân đội cũng khó có thể ngăn chặn được. Hãy đoàn kết và sử dụng chiến thuật hợp lý để đánh bại chúng.
  • Nâng cấp hòn đảo: Mặc dù quân đội sẽ tự động phát triển theo thời gian nhưng bạn vẫn có thể trang bị cho lâu đài hệ thống phòng thủ. Những hệ thống đó sẽ dần xuất hiện sau khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ của Bad North, điều này sẽ giúp cải thiện đội hình hoặc hỗ trợ quân đội trên chiến trường. 
  • Đồ họa: Sự phát triển đa dạng về lối chơi và cốt truyện của Bad North đều hoàn hảo và có chiều sâu, nhưng đồ họa của nó là điểm khiến nó khác biệt so với các game chiến thuật khác. Hầu như tất cả các chiến trường đều diễn ra trên các hòn đảo có quy mô khác nhau, nhưng bầu không khí và môi trường đều được xây dựng theo phong cách nghệ thuật và hấp dẫn.

Bad North: Jotunn Edition là một trò chơi chiến thuật thời gian thực hấp dẫn và đầy thử thách. Với đồ họa đơn giản nhưng đẹp mắt, lối chơi cuốn hút và độ khó cao, trò chơi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời. Tải xuống miễn phí ngay!

Bad North: Jotunn Edition

Bad North: Jotunn Edition

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]