Tìm kiếm

BASEBALL 9

BASEBALL 9

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về BASEBALL 9

Tên ứng dụng

BASEBALL 9

Tên gói

baseball-9

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi BASEBALL 9

BASEBALL 9 là một trò chơi bóng chày nhịp độ nhanh, có tính năng gameplay hấp dẫn và số liệu thống kê thông tin. Trò chơi cung cấp cho nbạn trải nghiệm bóng chày thực tế với các quy tắc và cơ chế chơi giống như trong thế giới thực.

Các tính năng thú vị

  • Bóng chày thực tế: Hệ thống sân bãi, dụng cụ cũng như luật chơi được mô phỏng rất chân thực so với thực tế. Vì vậy nếu bạn là người đã từng trải nghiệm bộ môn này thì mọi luật lệ trong BASEBALL 9 sẽ rất dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu về bóng chày, hãy làm theo hướng dẫn cẩn thận trước khi bắt đầu chơi. Đó đều là những bài học cần thiết.
  • Nhiều chế độ chơi: Những trận bóng chày đỉnh cao sẽ được diễn ra giữa các đội trong các trận giao hữu, giải nghiệp dư và cả giải chuyên nghiệp. Công việc của bạn trong BASEBALL 9 là trở thành một cầu thủ bóng chày xuất sắc và HLV tài năng. Bạn sẽ chọn những cầu thủ tốt nhất để đưa về đội của mình, sau đó sắp xếp một đội hình tốt và đưa họ vào sân. Sử dụng kỹ năng cá nhân để kiểm soát quá trình đánh, ném bóng hiệu quả nhất.
  • Xây dựng một đội chuyên nghiệp: Để giành chiến thắng trong các trận đấu của BASEBALL 9, bạn cần phải có đội hình chuyên nghiệp nhất có thể. Ban đầu, bạn sẽ được cung cấp một đội hình cơ bản gồm những cầu thủ có chỉ số khá thấp. Tuy nhiên, nếu sử dụng hợp lý, họ cũng sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong những trận đấu đầu tiên. Sau đó, nhận phần thưởng, tích lũy tiền vàng và bắt đầu chiêu mộ và nâng cấp đội hình.
  • Tạo nhân vật: Ngoài việc mua mới, BASEBALL 9 còn mang đến cho bạn một công cụ hấp dẫn khác để tạo cầu thủ cho riêng mình. Bằng cách chi tiền, bạn sẽ có thể tạo ra bất kỳ người chơi nào. Tất cả các yếu tố từ tên, ngoại hình, chiều cao, khuôn mặt, trang phục…

Bạn là fan hâm mộ của môn bóng chày? Bạn muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi tham gia một trận đấu bóng chày thực sự? Nếu vậy, BASEBALL 9 là trò chơi dành cho bạn. Tải xuống ngay hôm nay!!!

BASEBALL 9

BASEBALL 9

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]