Tìm kiếm

Battle Forces – fps game

Battle Forces – fps game

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Battle Forces – fps game

Tên ứng dụng

Battle Forces – fps game

Tên gói

battle-forces-fps-game

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Battle Forces

Battle Forces là một game bắn súng FPS, nơi bạn có thể đi đến những địa điểm tuyệt vời và tìm kẻ thù để tiêu diệt. Mỗi loại vũ khí đều mang lại những trải nghiệm khác nhau và tạo ra những chiến thuật phù hợp mà bạn có thể nghĩ ra. Đồng thời, hệ thống kỹ năng và nhân vật đa dạng mang đến trải nghiệm mới, hệ thống nâng cấp vũ khí mang đến nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn.

Các tính năng thú vị

  • Môi trường ấn tượng: Yếu tố đầu tiên khiến bạn thích thú khi trải nghiệm Battle Forces chính là đồ họa khi bạn có thể thấy thấy một môi trường được thiết kế hơi hướng tương lai. Đồng thời, khu vực trong trò chơi có đầy đủ các địa điểm để bạn có thể đến và chắc chắn bạn có thể đối mặt với đối thủ của mình bất cứ lúc nào. Đây là một game FPS nên bạn sẽ được trải nghiệm cách điều khiển chi tiết và bạn sẽ làm được nhiều việc, từ nhắm cho đến hạ gục kẻ thù bằng vũ khí mà bạn sở hữu.
  • Ghép đội: Bạn sẽ được ghép đôi với những người chơi khác và cùng tiêu diệt kẻ thù trong Battle Forces . Mục tiêu của toàn bộ màn chơi rất đơn giản: bạn sẽ cố gắng tích lũy điểm cho đội của mình tương ứng với số lần tiêu diệt được kẻ thù. Ngoài ra, nếu bị hạ gục, bạn có thể tiếp tục trở lại sân sau một thời gian chờ đợi. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng thay đổi chiến thuật thông qua những vũ khí mà bạn nhặt được.
  • Vũ khí: Bên cạnh vũ khí chính, bạn còn có thể nhặt vũ khí của kẻ thù và đây là cơ chế thường xuất hiện trong các game FPS. Mỗi loại vũ khí đều có những đặc điểm riêng. Ví dụ, bạn có thể chơi theo kiểu áp sát gần kẻ thù bằng một khẩu súng ngắn, chỉ cần vài phát bắn ở cự ly gần, kẻ địch có thể bị tiêu diệt ngay lập tức, bạn cũng có thể ẩn nấp ở một số nơi và lao ra bất ngờ.
  • Hỗ trợ đặc biệt: Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tính năng hỗ trợ trong Battle Forces, nó nằm ở giữa màn hình. Bạn có thể sử dụng nó trong những tình huống khó khăn khi máu gần như cạn kiệt, tùy thuộc vào lượng máu hiện tại của bạn, màu sắc của môi trường hiển thị cũng sẽ thay đổi, cho biết bạn đang ở tình trạng nào.
  • Thay đổi chiến thuật: Chiến lược của bạn là yếu tố then chốt để giành chiến thắng trong Battle Forces. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn anh hùng mà mình cảm thấy phù hợp để chiến đấu chống lại kẻ thù và tận dụng các kỹ năng nhận được. Ngoài ra, vì đây là kỹ năng nên tần suất sử dụng của chúng thường sẽ liên tục hơn những vật phẩm bạn có.

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại game hành động chiến thuật, thì Battle Forces là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trò chơi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên. Hãy tải xuống Battle Forces ngay hôm nay và bắt đầu cuộc hành trình của riêng bạn!

Battle Forces – fps game

Battle Forces – fps game

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]