Tìm kiếm

Bloons TD 6

Bloons TD 6

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Bloons TD 6

Tên ứng dụng

Bloons TD 6

Tên gói

bloons-td-6

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Bloons TD 6

Bloons TD 6 có vẻ đã quá quen thuộc với mọi người và nổi tiếng nhờ nội dung cũng như hình ảnh và chế độ chơi. Về bản chất, đây là trò chơi phòng thủ tháp 3D được tạo ra bởi Ninja Kiwi mang đến cho người chơi những cấp độ ấn tượng và tốt nhất hiện có. Tại đây, bạn có thể chiêm ngưỡng những trận chiến vui nhộn và nhịp độ nhanh.

Các tính năng thú vị

  • Game phòng thủ tháp dễ chơi: Bạn sẽ được tham gia vào các trận chiến chiến thuật với nhiều loại kẻ thù khác nhau với những tháp phòng thủ 3D siêu đỉnh với diện mạo mới. Bạn chính là người sẽ tạo ra một lớp phòng thủ hoàn hảo từ sự kết hợp của các tháp khỉ.
  • Các chế độ chơi thú vị: Bloons TD 6 mang đến cho bạn nhiều chế độ chơi khác nhau để kiểm tra kỹ năng chơi chiến lược. Mỗi chế độ chơi sẽ có những chức năng thay đổi riêng biệt sẽ thách thức bạn. Chế độ tấn công sẽ là một cuộc chiến tổng lực khi bạn xây dựng hệ thống phòng thủ tháp chống lại Bloons và có thêm sức mạnh. Với chế độ phòng thủ, đây là trận đấu cuối cùng của con khỉ khi bạn cố gắng vượt qua đối thủ bằng cách xây dựng những tuyến phòng thủ cuối cùng chống lại chúng.
  • Bản đồ, tháp và các nâng cấp: Có vẻ như mọi cuộc tấn công chống lại Bloons không bao giờ dừng lại vì Bloons TD 6 cung cấp cho bạn 49 loại bản đồ gốc, hơn 21 tháp khỉ trong đó có 2 loại tháp mới là Druid và Alchemist. Bạn sẽ dựa vào bản đồ để tìm ra cách tiêu diệt Bloons và xây dựng hệ thống phòng thủ hoàn hảo. 
  • Hệ thống nhân vật: Bloons TD 6 mang đến cho bạn 11 chú khỉ độc đáo và mạnh mẽ để bạn sử dụng để chiến đấu với những bong bóng đầy màu sắc ở mỗi cấp độ. Với hơn 40 cấp độ đặc trưng, ​​​​bạn kích thích hai khả năng bong bóng cho mỗi anh hùng. Không chỉ vậy, bạn còn tạo ra các chiến lược trò chơi mới xoay quanh sức mạnh tổng hợp của từng anh hùng.

Tải xuống phiên bản miễn phí mới nhất của Bloons TD 6 bằng cách click vào đương link bên dưới !!!

Bloons TD 6

Bloons TD 6

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]