Tìm kiếm

Bowling Crew – 3D bowling game

Bowling Crew – 3D bowling game

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Bowling Crew – 3D bowling game

Tên ứng dụng

Bowling Crew – 3D bowling game

Tên gói

bowling-crew-3d-bowling-game

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Bowling Crew

Bowling Crew là một trò chơi bowling 3D trực tuyến miễn phí được phát triển bởi Wargaming, nhà phát triển của các trò chơi nổi tiếng như World of Tanks và World of Warships. Trò chơi cho phép bạn thách thức bạn bè hoặc các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong các trận đấu 1v1.

Gameplay

Mặc dù Bowling Crew chỉ là một trò chơi thể thao ảo nhưng bạn vẫn có thể tranh tài với những người chơi khác. Trong trò chơi, bạn phải chứng tỏ mình là vận động viên ném bóng giỏi nhất. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn để làm theo. Trong thời gian này, bạn cần làm quen với các hướng dẫn được cung cấp.

Trong Bowling Crew, cơ chế trò chơi vẫn giống như môn bowling mà bạn quen thuộc. Mục tiêu là làm đổ tất cả mười mục tiêu bằng một quả bóng bowling. Để xác định quỹ đạo của quả bóng bowling, bạn có thể sử dụng các nút điều khiển.

Bowling Crew có một số tính năng bổ sung để làm cho lối chơi trở nên thú vị hơn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng các loại quả bóng bowling khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm riêng. Ngoài ra, trò chơi cũng có các chế độ chơi khác nhau, chẳng hạn như chế độ thách thức hàng ngày và chế độ mùa giải.

Bowling Crew có đồ họa 3D đẹp mắt và sống động. Các đường băng bowling được thiết kế chi tiết, và các quả bóng bowling được mô phỏng chân thực. Ngoài ra, trò chơi còn có các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, góp phần tạo nên trải nghiệm chơi game hấp dẫn.

Với những tính năng hấp dẫn như vậy, Bowling Crew chắc chắn là một trò chơi bowling đáng để tải xuống. Nếu bạn là một fan hâm mộ của bowling hoặc chỉ đơn giản là muốn thử một trò chơi  mới, thì Bowling Crew là một lựa chọn tuyệt vời. Tải xuống ngay!!!

Bowling Crew – 3D bowling game

Bowling Crew – 3D bowling game

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]