Tìm kiếm

Bowmasters – Game bắn cung

Bowmasters – Game bắn cung

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Bowmasters – Game bắn cung

Tên ứng dụng

Bowmasters – Game bắn cung

Tên gói

bowmasters-game-ban-cung

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Bowmasters

Bowmasters là một trò chơi bắn cung vui nhộn và đầy hài hước dành cho điện thoại di động. Trò chơi được phát triển bởi Playgendary Limited và hiện có sẵn trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Trò chơi mang nhiều yếu tố hài hước được thể hiện qua từng cử chỉ, hành động, biểu cảm của nhân vật hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những tràng cười sảng khoái. Bên cạnh đó, một điểm cộng nữa cho trò chơi là lối chơi đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bowmasters 

Các tính năng thú vị

Lối chơi đơn giản

Bowmasters có lối chơi theo lượt point-and-shoot hấp dẫn. Việc bạn cần làm là ngắm bắn và kéo thả để tấn công. Mục tiêu là bắn trúng đối thủ và hạ gục họ trước khi họ hạ gục bạn. Đối thủ của bạn là một người chơi khác, không phải AI. Ngoài ra, ở một số chế độ, bạn sẽ phải đối mặt với những chú chim.

Bowmasters 

5 chế độ chơi hấp dẫn

Bowmasters có tới 5 lựa chọn chế độ chơi: Play, Tournament, vs Friend, birds hunt, apple shooting. Bạn có thể chọn bất kỳ kiểu chế độ nào mình muốn để chinh phục từng thử thách. Các trận chiến sẽ diễn ra tại một địa điểm ngẫu nhiên, hãy bình tĩnh lựa chọn tọa độ chính xác nhất. Bạn không cần phải vội vàng vì trò chơi không có giới hạn thời gian. Rút kinh nghiệm từ những phát bắn trượt trước đó, bạn sẽ sớm tìm ra tọa độ gây và tiêu diệt kẻ địch.

Bowmasters 

Hệ thống nhân vật

Với hơn 60 nhân vật khác nhau được thiết kế độc quyền để bạn tha hồ lựa chọn và thưởng thức. Dart Gorsky, Lol Vein, Bad Girl, Jeremy, Shark, đây là những nhân vật hiện đang được chú ý trong Bowmasters. Trong các game hành động khác, bạn thường chọn vũ khí, điều này không được hỗ trợ ở đây. Mỗi nhân vật có vũ khí độc đáo của riêng mình. Ví dụ như Neko sẽ sử dụng Kunai, hay Ice Lord sẽ sử dụng Frozen Spear.

Bowmasters 

Phần thưởng độc đáo

Giống như nhiều game khác, Bowmasters cũng có những phần thưởng hấp dẫn. Sau khi bạn chiến thắng sẽ nhận được những phần thưởng lớn. Cụ thể, một chiếc rương được mở ra và trong đó xuất hiện hàng trăm món đồ chơi thú vị, hấp dẫn. Mỗi món đều có công dụng riêng. Chúng sẽ được sử dụng để đánh bại đối thủ nhanh hơn ở các cấp độ tiếp theo.

Bowmasters 

Bạn đã sẵn sàng trở thành cung thủ cừ khôi trong Bowmasters? Hãy tham gia vào cuộc chiến vui nhộn và đầy thử thách này, nơi bạn có thể sử dụng kỹ năng bắn cung của mình để hạ gục đối thủ, hoàn thành nhiệm vụ và chinh phục các cấp độ khác nhau. Tải xuống trò chơi ngay.

Bowmasters – Game bắn cung

Bowmasters – Game bắn cung

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]