Tìm kiếm

Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo

Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo

Tên ứng dụng

Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo

Tên gói

brain-test-2-chuyen-muu-meo

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Brain Test 2

Brain Test 2 giới thiệu đến bạn vô số câu đố được xây dựng với phong cách mới lạ, thú vị nhằm kích thích trí não lên một tầm cao mới. Nói cách khác, mọi câu đố đều được xây dựng theo cách phi logic nhất và bạn phải tìm kiếm đáp án bằng cách tương tác liên tục với mọi thứ. Nhiều câu đố thú vị hơn sẽ xuất hiện trong các cấp độ và sẽ rất thú vị khi bạn tìm thấy câu trả lời được xây dựng theo phong cách tư duy đột phá mà chắc chắn bạn chưa bao giờ ngờ tới.

Các tính năng thú vị

  • Nhiều câu đố hóc búa: Brain Test 2 tự hào có số lượng câu đố phong phú. Chúng đều có cấu trúc hoặc phong cách mới và bạn phải liên tục sử dụng các gợi ý từ xung quanh để giải quyết vấn đề. Tất nhiên, độ khó của tất cả các câu đố là như nhau.
  • Tương tác: Việc tìm ra câu trả lời trong những câu đố rất phức tạp khi chúng không theo một quy luật nào và bạn phải tương tác với mọi thứ liên tục. Tất nhiên, một số câu trong số đó là “hiển nhiên”, nhưng đôi khi chúng muốn bạn phải đề phòng. Một số tương tác giữa các câu đố cũng rất thú vị và sẽ là những trải nghiệm mới để bạn khám phá những điều lạ lùng mà trước đây ít game nào từng áp dụng.
  • Ý tưởng câu đố mới: Điều thú vị nhất chính là những gợi ý mà Brain Test 2 đưa ra cho bạn, đồng thời chúng cũng là những câu đố thay vì hiển thị đáp án thực tế để hỗ trợ. Nói cách khác, nó khiến chỉ số IQ của mọi người không ngừng được kích thích và bạn phải cố gắng tận dụng từng gợi ý để giải các câu đố một cách hoàn hảo.
  • Nhiều tình huống giải trí: Bên cạnh độ khó hay sự vô lý của các câu đố, chúng còn có tính giải trí giúp bạn có thêm hứng thú khi lên những cấp độ cao hơn. Sự hài hước của nó chẳng liên quan gì mà chủ yếu khiến bạn thất vọng vì câu trả lời thường ở ngay trước mắt nhưng lại phức tạp lên một tầm cao mới.
  • Nhiệm vụ hằng ngày: Brain Test 2 có hệ thống nhiệm vụ hàng ngày để kích thích hiệu suất của bạn trong việc hoàn thành mọi việc với tốc độ nhanh. Dựa trên những yêu cầu sẵn có, lối chơi của bạn cũng sẽ thay đổi liên tục. Đặc biệt, gợi ý là phần thưởng lớn nhất và sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn để hoàn thành các màn chơi.

Brain Test 2 là một trò chơi giải đố đầy thử thách và thú vị, chắc chắn sẽ khiến bạn phải suy nghĩ và vận dụng trí thông minh của mình. Với hàng trăm câu đố khác nhau, mỗi câu đố đều có một cách giải độc đáo, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Tải xuống ngay!!!

Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo

Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]