Tìm kiếm

Brain Test 3: Nhiệm vụ gian na

Brain Test 3: Nhiệm vụ gian na

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Brain Test 3: Nhiệm vụ gian na

Tên ứng dụng

Brain Test 3: Nhiệm vụ gian na

Tên gói

brain-test-3-nhiem-vu-gian-na

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Brain Test 3

Brain Test 3 là phần tiếp theo của tựa game giải đố thú vị. Trong phần này, bạn sẽ vào vai nhân vật chính, một người con hiếu thảo đang tìm cách giúp đỡ cha mình bằng cách tìm sáu viên ngọc sức mạnh. Hành trình của bạn sẽ đi qua nhiều thế giới khác nhau, gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị và giải quyết nhiều câu đố đầy thử thách.

Các tính năng thú vị

  • Thử thách liên tục: Bạn cần phải bước vào những thử thách lớn mà Brain Test 3 đưa ra và lần lượt hoàn thành chúng càng nhanh càng tốt. Trò chơi sẽ luôn mang đến cho bạn hàng loạt gợi ý thú vị và sáng tạo để bạn tiếp thu. Các câu đố sẽ có nhiều dạng khác nhau và câu trả lời có thể cũng sẽ có nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng hãy đặt mình vào trọng tâm câu hỏi để có thể giải mã nó một cách nhanh nhất. 
  • Nhiều bất ngờ đang chờ đợi: Các câu đố sẽ lần lượt xuất hiện và mang đến những bất ngờ để bạn cảm nhận rõ ràng nhất. Có những câu đố bạn cần vận dụng tư duy của chính mình để lồng ghép và tìm ra đáp án thuyết phục nhất. Đặc biệt hơn, có những lúc bạn phải đặt mình vào câu đố đó để tìm ra thủ phạm của những vụ án trong đó. Chắc chắn Brain Test 3 sẽ cho bạn nhiều gợi ý hơn và bạn phải quan sát hành vi của họ để kết tội.
  • Giành được đá quý: Nếu giải được mười câu đố liên tiếp, bạn sẽ giành được một viên ngọc trong Brain Test 3 và thêm vào kho báu của mình. Sau khi đã thu thập được đá quý, bạn cần cất chúng vào một chiếc hộp bí mật vì kẻ thù cũng sẽ theo dõi và lấy đi viên ngọc đó từ tay bạn.
  • Mang thuốc cứu cha: Sau khi thu thập được 6 viên ngọc quý, bạn hãy nhanh tay mua thuốc cho cha nhé. Trên đường đi, bạn cũng sẽ gặp những người bạn tốt và thậm chí cả những kẻ thù lớn muốn cản đường bạn. Nhưng Brain Test 3 luôn hiển thị cho mọi người biết nếu bạn cần giúp đỡ.

Hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn để giải quyết những câu đố tưởng chừng như không thể. Brain Test 3 sẽ giúp bạn rèn luyện tư duy logic, khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề. Tải xuống ngay!!!

Brain Test 3: Nhiệm vụ gian na

Brain Test 3: Nhiệm vụ gian na

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]