Tìm kiếm

Bridge Constructor Portal – Game xây cầu

Bridge Constructor Portal – Game xây cầu

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Bridge Constructor Portal – Game xây cầu

Tên ứng dụng

Bridge Constructor Portal – Game xây cầu

Tên gói

bridge-constructor-portal-game-xay-cau

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Bridge Constructor Portal

Bridge Constructor Portal là trò chơi có sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi xây cầu kinh điển của dòng game Bridge Constructor và thế giới khoa học viễn tưởng đầy trí tuệ của Portal (cổng dịch chuyển). Trò chơi được phát triển bởi ClockStone Software và Headup Games, mang đến cho bạn trải nghiệm giải đố đầy thử thách và hấp dẫn.

 

Các tính năng thú vị

Lối chơi xây cầu kiểu mới

Nhiệm vụ bạn cần hoàn thành trong Bridge Constructor Portal là xây dựng một cây cầu để các phương tiện có thể di chuyển qua một cách an toàn. Nếu một chiếc xe không thể đi qua, bạn buộc phải bắt đầu lại trò chơi. Trò chơi cũng mang đến những thử thách như tháp pháo, bể axit, rào cản laser, buộc bạn phải vận dụng trí óc để giải quyết các câu đố hóc búa.

Đồng thời với yếu tố Portal kết hợp, bạn sẽ được đồng hành cùng robot GLaDOS, người hướng dẫn bạn. GLaDOS cung cấp những thông tin hữu ích trong quá trình xây dựng cây cầu. Cơ chế mới sẽ được giới thiệu đầu tiên để bạn hiểu và suy nghĩ kỹ về nó. Từ đó, bạn sẽ áp dụng kiến ​​thức này vào các cấp độ sau. Càng về cấp độ sau thì độ khó sẽ càng tăng lên.

Bridge Constructor Portal 

Cổng dịch chuyển

Bridge Constructor Portal sẽ có hơn 60 phòng khác nhau. Các cổng dịch chuyển và có màu sắc khác nhau sẽ xuất hiện trong trò chơi. Cụ thể, các phòng trong game đôi khi sẽ bị chia cắt và không có sự kết nối với nhau. Cách duy nhất để các phương tiện đạt đến điểm cuối cùng đó là đi qua cổng.

Đặc điểm này không quá khó hiểu và màu sắc cơ bản mà bạn có thể nhìn thấy là cam và xanh lam. Theo thời gian, số lượng cổng này sẽ tăng lên và nhiều hơn. Vì vậy, màu sắc của hai cổng liên quan sẽ giống nhau. Vì vậy, bạn sẽ cần định hướng đường đi của xe trước khi xây dựng hoặc thêm các phần tử mới để tạo thành cây cầu.

Có hai loại cổng trong Bridge Constructor Portal: cổng tĩnh và cổng động. Cổng tĩnh luôn ở cùng một vị trí, trong khi cổng động luôn di chuyển. Có một số yếu tố cần xem xét khi sử dụng cổng trong Bridge Constructor Portal.

  • Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng các cổng được căn chỉnh chính xác. Nếu chúng không được căn chỉnh chính xác, vật thể sẽ không xuất hiện ở cổng kia.
  • Thứ hai, bạn cần đảm bảo rằng các cổng đủ lớn để chứa vật thể mà bạn đang di chuyển. Nếu cổng quá nhỏ, vật thể sẽ bị kẹt.
  • Cuối cùng, bạn cần đảm bảo rằng các cổng không bị chặn bởi bất kỳ thứ gì. Nếu cổng bị chặn, vật thể sẽ không thể đi qua.

Bridge Constructor Portal 

Bridge Constructor Portal là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai trò chơi giải đố được yêu thích. Với lối chơi độc đáo và đầy thử thách, trò chơi này sẽ khiến bạn say mê hàng giờ liền. Hãy tải xuống trò chơi ngay và bắt đầu xây dựng những cây cầu tuyệt vời.

Bridge Constructor Portal – Game xây cầu

Bridge Constructor Portal – Game xây cầu

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]