Tìm kiếm

Bubble Shooter: Panda Pop!

Bubble Shooter: Panda Pop!

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Bubble Shooter: Panda Pop!

Tên ứng dụng

Bubble Shooter: Panda Pop!

Tên gói

bubble-shooter-panda-pop

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Bubble Shooter: Panda Pop!

Bubble Shooter: Panda Pop! là một trò chơi bắn bong bóng vui nhộn, đưa bạn đến với cuộc phiêu lưu của chú gấu trúc mẹ đang tìm kiếm những đứa con yêu quý bị bắt đi. Nhiệm vụ của bạn là ghép 3 bong bóng cùng màu để giải cứu gấu trúc trong từng nhiệm vụ đầy thử thách. Nhiều nội dung mới sẽ dần dần mở ra dựa trên sự tiến bộ của bạn và hứa hẹn đem lại trải nghiệm mới mẻ nhất đối với thể loại game bắn súng bong bóng.

Bubble Shooter Panda Pop 

Các tính năng thú vị

Hơn 3000 cấp độ

Nhiệm vụ của bạn trong Bubble Shooter: Panda Pop! rất đơn giản, đó là bắt đầu một cuộc hành trình và hoàn thành hơn 3000 cấp độ khác nhau để tiến gần hơn đến những mục tiêu chính. Sẽ không có nhiều thay đổi về lối chơi và nhiệm vụ chính. Nhưng bạn đang khám phá thêm nhiều địa điểm, khu phố, tòa nhà, con đường mới ở mỗi cấp độ. Mặc dù các vị trí chỉ đóng vai trò là hình nền trong các cấp độ nhưng nó giúp bạn không bị nhàm chán sau thời gian dài chơi game. Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm hiểu thêm về những kẻ đứng sau vụ bắt gấu trúc và làm cho chúng hối hận về những gì đã làm. 

Cơ chế bắn bóng đơn giản

Cơ chế bắn bong bóng là điểm mấu chốt của toàn bộ trò chơi nhưng mọi thứ đều có thiết kế hấp dẫn và sáng tạo. Trong khi đó, bạn cần ghép các quả bóng với nhau theo hình thức match-3 và tận dụng nhiều yếu tố môi trường để thực hiện những cú bắn hoàn hảo. Những cấp độ cao hơn sẽ có thiết kế bong bóng phức tạp và việc vượt qua hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng xử lý tình huống của bạn.

Bubble Shooter: Panda Pop! cũng có các bùa lợi và vật phẩm tăng sức mạnh để hỗ trợ bạn trong những thử thách khó khăn. Bạn có thể tăng số lượng bong bóng trong kho vũ khí của mình, chuyển sang các màu sắc khác nhau…

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Các chế độ chơi bổ sung trong Bubble Shooter: Panda Pop! đều hoàn hảo và có nhiều tiềm năng để đa dạng hóa trải nghiệm của bạn về thể loại game bắn bong bóng. Mỗi chế độ chơi có những quy tắc khác nhau và thậm chí còn thay đổi mục tiêu khi hoàn thành các cấp độ thay vì ưu tiên điểm số cá nhân. Hơn nữa, đôi khi bạn phải giải cứu những chú gấu trúc con bị mắc kẹt giữa bong bóng và thực hiện những cú bắn xuất sắc để hoàn thành nhiệm vụ.

Tùy chỉnh, xây nhà cho gấu trúc

Điều tuyệt vời nhất của Bubble Shooter: Panda Pop! là nó cho phép bạn xây dựng chiếc tổ đẹp nhất cho những chú gấu trúc con sau khi giải cứu chúng. Quá trình xây dựng rất dễ và sẽ tự động mở rộng quy mô dựa trên tiến trình của bạn đối với các cấp độ chính thức.

Bạn cũng có thể thay đổi ngoại hình gấu trúc bằng trang phục mới. Bạn thích phong cách nào cho nhân vật của mình? Cướp biển, Ninja hay bất cứ sự kết hợp trang phục nào bạn muốn đều có thể dễ dàng lựa chọn. Những món đồ đáng yêu mang đến cho chú gấu trúc của bạn một diện mạo mới.

Tải xuống Bubble Shooter: Panda Pop! ngay hôm nay và bắt đầu hành trình giải cứu gấu trúc!

Bubble Shooter: Panda Pop!

Bubble Shooter: Panda Pop!

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]