Tìm kiếm

Cafeland – Restaurant Cooking: Quản lý nhà hàng

Cafeland – Restaurant Cooking: Quản lý nhà hàng

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Cafeland – Restaurant Cooking: Quản lý nhà hàng

Tên ứng dụng

Cafeland – Restaurant Cooking: Quản lý nhà hàng

Tên gói

cafeland-restaurant-cooking-quan-ly-nha-hang

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Cafeland – Restaurant Cooking

Cafeland – Restaurant Cooking là trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng đầy thú vị với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Tham gia Cafeland, bạn sẽ có nhiệm vụ quản lý nhà hàng và giúp nó trở thành một nhà hàng chất lượng cao và được nhiều người yêu thích. Bạn sẽ quản lý nhiều khía cạnh của nhà hàng, chẳng hạn như thức ăn, đồ uống hoặc đồ nội thất, để làm cho khách hàng hài lòng nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể mở khóa nhiều yếu tố mới và thêm vào nhà hàng của mình để tạo sự khác biệt trong quá trình chơi.

Các tính năng thú vị

Quản lý nhà hàng

Cafeland – Restaurant Cooking mở ra trước mắt bạn đó là một nhà hàng nằm trong một khu vực rộng lớn nhưng vì một lý do nào đó mà bạn chỉ có thể sử dụng không gian hạn chế. Từ đó, bạn sẽ bắt đầu quá trình phục vụ của mình để kiếm tiền và mở rộng địa điểm. Tất nhiên, ai cũng muốn có một nhà hàng chất lượng cao được nhiều người ghé thăm.

Bạn có thể quan sát những gì đang diễn ra trong nhà hàng và điều chỉnh các đồ vật trong đó theo ý thích của mình. Vị trí đối tượng không cố định và thậm chí các yếu tố còn xuất hiện khi bạn bắt đầu trò chơi. Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh bất cứ điều gì bạn muốn đến một nơi mà bạn cảm thấy thoải mái và giúp nội thất nhà hàng được tổ chức tốt hơn.

 

Phục vụ khách hàng

Khi những vị khách đến nhà hàng của bạn trong Cafeland – Restaurant Cooking, yếu tố đầu tiên chính là đồ ăn, thức uống có sẵn trong game. Điểm thú vị là bạn sẽ tìm thấy những dãy bàn trống cạnh quầy của nhà hàng, nơi để những món ăn bạn đã chuẩn bị sẵn. Đồng thời, chúng sẽ hơi khác một chút so với những gì bạn tưởng tượng ở chỗ kích thước của chúng rất to lớn và bất kỳ ai cũng có thể đi lấy đồ ăn mình muốn. Vì vậy, bạn sẽ nhận được tiền khi khách của bạn hài lòng.

Lượng đồ ăn trong game hoàn toàn đa dạng và nếu muốn thêm đồ ăn để phục vụ khách, bạn cần thêm bàn bên cạnh những bàn có sẵn và nấu một món mới. 

Cafeland 

Mở rộng nhà hàng

Để mở rộng khu vực nhà hàng bạn cần đạt cấp độ mà trò chơi yêu cầu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị sẵn số tiền tích lũy được từ công việc kinh doanh. Cụ thể, bạn có thể mua đồ nội thất mới, giúp bạn phục vụ những món ăn, đồ uống mới cho khách. Bạn cũng có thể mở rộng nhà hàng để có thể kê thêm nhiều bàn hơn và chứa được nhiều hương vị hơn.

Có vô số mặt hàng để bạn lựa chọn nhưng bạn có thể tìm thấy chúng dựa trên các danh mục có sẵn. Ví dụ: Nội thất, trang trí, thiết bị.. là những thứ có sẵn trong Cafeland – Restaurant Cooking. Hãy đặt nó ở vị trí bạn thấy phù hợp để nhà hàng của bạn nổi bật nhất.

 

Nhiều hoạt động thú vị

  • Làm nước sốt: Không thể bỏ qua nước sốt dành cho các món ăn ngon. Từ cà rốt, ớt hay bất cứ thứ gì, bạn có thể dễ dàng tạo ra các loại nước sốt đặc biệt như 1h Speed ​​Sauce, Wholesale hay Unspoil…
  • Người nổi tiếng: Mời những người nổi tiếng đến nhà hàng của bạn là một chiến lược quảng cáo thông minh. Khách hàng sẽ rất vui mừng khi thấy thần tượng của họ ở đây. Và cấp độ của bạn sẽ tăng nhanh hơn nếu bạn thường xuyên mời họ đến Cafeland. Carolyn Sunroe, Cafeman, Cleopatra, Kimberly Dash… là những người nổi tiếng bạn có thể mời
  • Tiệc tùng, vui chơi: Sẽ thật tuyệt nếu nhà hàng của bạn có thêm nhiều địa điểm tổ chức tiệc cho khách hàng. Sau khi đạt cấp 19 có 450K coin bạn có thể mở khóa tính năng này.

Cafeland 

Cafeland là trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, mang đến trải nghiệm giải trí nhẹ nhàng, vui vẻ và đầy tính sáng tạo. Tải game miễn phí và bắt đầu xây dựng nhà hàng mơ ước của bạn ngay hôm nay!

Cafeland – Restaurant Cooking: Quản lý nhà hàng

Cafeland – Restaurant Cooking: Quản lý nhà hàng

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]