Tìm kiếm

Call of Duty: Warzone Mobile – Chiến trường khốc liệt

Call of Duty: Warzone Mobile – Chiến trường khốc liệt

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Call of Duty: Warzone Mobile – Chiến trường khốc liệt

Tên ứng dụng

Call of Duty: Warzone Mobile – Chiến trường khốc liệt

Tên gói

call-of-duty-warzone-mobile-chien-truong-khoc-liet

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Call of Duty: Warzone Mobile

Sau nhiều thời gian chờ đợi – Call of Duty: Warzone Mobile, phiên bản di động của tựa game battle royale đình đám Call of Duty: Warzone đã chính thức được phát hành, mang đến cho bạn trải nghiệm chiến trường Verdansk đầy kịch tính trên điện thoại thông minh. Có thể nói không có trò chơi nào khác có thể cạnh tranh với Call of Duty: Warzone Mobile về game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS). Điều này là do trò chơi cho phép bạn tham gia vào một số trận đấu súng phức tạp, khốc liệt và nhịp độ nhanh nhất từng được tạo ra.

Call of Duty: Warzone Mobile 

Các tính năng hấp dẫn đang chờ đợi bạn

Đấu súng tại Verdansk

Bạn và đồng đội của mình sẽ được đưa đến vùng Verdansk khét tiếng. Khi đó, bạn sẽ phải nỗ lực hết mình để hoàn thành các hợp đồng, loại bỏ sự cạnh tranh và giành chiến thắng. Những bạn mới bắt đầu gần như chắc chắn sẽ cần một số điều chỉnh. Mặc dù mọi thứ đang diễn ra với tốc độ chóng mặt và số tiền đặt cược cực kỳ cao, mục tiêu của bạn là đi đến cuối cùng mà không bị tổn hại gì. Do đó, bạn nên rời khỏi địa điểm đó càng sớm càng tốt. Khi bạn cảm thấy mình đã nắm bắt tốt những gì đang diễn ra xung quanh mình, đó là lúc bạn thể hiện kỹ năng bắn súng của mình.

Call of Duty Warzone Mobile 

Cơ chế điều khiển mới

Call of Duty: Warzone Mobile cung cấp cho bạn trải nghiệm nhập vai chính xác như trên các nền tảng khác. Cơ chế điều khiển, hình ảnh và các tính năng khác của trò chơi đã được thay đổi đáng kể để đạt được mục tiêu này. Bởi vì trò chơi nhấn mạnh các yếu tố nhịp độ nhanh như bắn súng, lái xe, nhảy dù và các hoạt động tương tự khác. Hơn nữa, tất cả phần cứng đã được cập nhật, cho phép bạn tiếp cận với nhiều vũ khí, hệ thống và chiêu thức tiêu diệt tiên tiến có thể được sử dụng để thống trị hoàn toàn sân chơi.

Số lượng người chơi tăng lên

Call of Duty Warzone Mobile tăng cường lối chơi bằng cách cho phép các trận chiến với tối đa 150 người chơi thực tế. Số lượng người chơi tích cực tăng lên sẽ làm tăng độ khó và thúc đẩy cảm giác hoàn thành cũng như sự đoàn kết mạnh mẽ hơn giữa các người chơi, thiết lập tiêu chuẩn cao hơn cho các trò chơi battle royale trên thiết bị di động.

Call of Duty Warzone Mobile 

Tùy chọn nhân vật

Call of Duty: Warzone Mobile bao gồm nhiều giao diện, nhân vật và tùy chọn gói gói cho các sự kiện theo chủ đề khác nhau và Battle Pass. Ngoài những tính năng này, trò chơi còn có một dàn nhân vật đông đảo, mỗi nhân vật đều có tính cách riêng. Các quyết định của bạn trên chiến trường có thể có tác động đến thế giới thực và việc cập nhật số dư thường xuyên nhằm mục đích thu hút sự quan tâm của người chơi bất chấp việc liên tục đưa ra những thử thách mới. Khía cạnh hình ảnh của trò chơi sẽ được cải thiện đáng kể nhờ tối ưu hóa so với các thiết bị có thông số kỹ thuật trung bình, mang lại trải nghiệm tổng thể tăng đáng kể.

Call of Duty Warzone Mobile 

Cross-Progression:

Tính năng này kết nối các thiết bị, cho phép game thủ đồng bộ hóa các tiến bộ của họ trong Call of Duty Warzone Mobile và các trò chơi khác trong series. Tiến trình của bạn về thành tích, nâng cấp vũ khí và cấp độ người điều hành được đồng bộ hóa mượt mà trên tất cả các nền tảng bạn sử dụng, do đó nỗ lực của bạn được ghi nhận bất kể bạn chơi trò chơi ở đâu.

Hãy sẵn sàng tham gia chiến trường di động đầy kịch tính với Call of Duty: Warzone Mobile! Tải xuống trò chơi ngay!!!

Call of Duty: Warzone Mobile – Chiến trường khốc liệt

Call of Duty: Warzone Mobile – Chiến trường khốc liệt

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]