Tìm kiếm

Captain Tsubasa: Dream Team – Huyền thoại sân cỏ

Captain Tsubasa: Dream Team – Huyền thoại sân cỏ

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Captain Tsubasa: Dream Team – Huyền thoại sân cỏ

Tên ứng dụng

Captain Tsubasa: Dream Team – Huyền thoại sân cỏ

Tên gói

captain-tsubasa-dream-team-huyen-thoai-san-co

Nhà phát triển

KLab

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Captain Tsubasa: Dream Team là tựa game thể thao bóng đá được yêu thích tại hơn 150 quốc gia! Bạn có thể xây dựng đội hình trong mơ của mình với các cầu thủ yêu thích và tham gia vào các trận đấu nảy lửa với người chơi trên toàn thế giới!

Kỹ năng điểu khiển trái bóng từ những trang Manga ra ngoài đời

Trò chơi tái hiện nhiều Kỹ năng đặc biệt từ truyện tranh gốc, như Cút sút lái bóng của Tsubasa hay Cú sút mãnh hổ của Hyuga dưới dạng 3D đầy ấn tượng! Bạn cũng sẽ trải nghiệm các pha cận chiến kịch tính cùng giọng lồng tiếng sôi động.

Trở về tuổi thơ cùng bộ truyện tranh huyền thoại của Yoichi Takahashi

Cùng thưởng thức những chuyện cũ đầy hoài niệm qua Chế độ Kể chuyện. Đồng thời, trò chơi còn mang đến câu chuyện hoàn toàn mới, như GIẤC MƠ NỐI TIẾP của Tsubasa Ozora, do tác giả Yoichi Takahashi sáng tạo.

Cuộc chiến tiếp theo của Tsubasa và đồng đội là Champions League – cuộc đấu tranh quyết định số một châu Âu. Với sự xuất hiện của các nhân vật được yêu thích như Genzo Wakabayashi và Hyuga Kojiro cùng nhiều đối thủ mới!

Game bóng đá chân thực – Các chế độ chơi đa dạng

Chế độ Trực tuyến đa dạng cho phép bạn thi đấu với người hâm mộ Đội trưởng Tsubasa trên khắp thế giới. Đấu xếp hạng, đấu nhóm, đấu giao hữu hay đấu nhanh, tất cả đều giúp bạn thăng hoa trong trải nghiệm chơi game.

Nâng cấp đội hình, tùy chỉnh cầu thủ và đồng phục, và huấn luyện cầu thủ để tạo ra đội hình trong mơ của bạn! Trong “Kịch bản nâng cấp cầu thủ”, bạn có thể nâng cấp Đột phá giới hạn kỹ năng và Vùng kỹ năng, đồng thời dạy cho cầu thủ những kỹ năng đặc biệt giúp bộ đôi đối thủ bóng đá thấy sức mạnh thực sự của bạn!

Captain Tsubasa, bộ truyện tranh đã ảnh hưởng đến các ngôi sao bóng đá trên toàn thế giới và rất nhiều cầu thủ Nhật Bản. Hãy tham gia vào trải nghiệm chơi bóng đá đích thực này ngay hôm nay!

Captain Tsubasa: Dream Team – Huyền thoại sân cỏ

Captain Tsubasa: Dream Team – Huyền thoại sân cỏ

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]