Tìm kiếm

CatnRobot: Game Mèo Thủ Thành

CatnRobot: Game Mèo Thủ Thành

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về CatnRobot: Game Mèo Thủ Thành

Tên ứng dụng

CatnRobot: Game Mèo Thủ Thành

Tên gói

catnrobot-game-meo-thu-thanh

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi CatnRobot

CatnRobot là một game chiến thuật hội tụ nhiều yếu tố hấp dẫn cùng với những trận chiến kịch tính hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đối thủ của bạn luôn rình rập và cố gắng xâm chiếm vương quốc, vì vậy bạn không thể để chúng chạy lung tung mà cần phải dẫn đầu một đội quân để chiến đấu với tất cả. Bạn sẽ cần sử dụng những chiến lược thông minh khi thực hiện nhiệm vụ tại đây.

Các tính năng thú vị

  • Trở thành chỉ huy tài ba: Đến với CatnRobot, bạn sẽ cần hóa thân thành người chỉ huy tài ba nhất để có thể dẫn dắt đội quân thú của mình tiến về nơi đối thủ. Nhiệm vụ bắt đầu khi bạn đạt đến cấp độ đầu tiên. Tuy nhiên, để có thể chiến đấu chống lại những đối thủ mạnh mẽ như vậy, bạn cần trang bị cho nhân vật của mình những phụ kiện do trò chơi cung cấp và sử dụng kỹ năng của mình để bắt đầu những nhiệm vụ mới.
  • Vũ khí chiến đấu mạnh mẽ: Vũ khí là một trong những vật phẩm thiết yếu không thể thiếu để có thể giành chiến thắng nên CatnRobot sẽ cung cấp cho bạn những vật phẩm cần thiết để có thể trang bị và tham gia trận chiến. Bạn sẽ sử dụng cung để tấn công kẻ thù, vì vậy hãy sử dụng toàn bộ khả năng của mình để nhắm chính xác vào chúng. Đây là một game mang yếu tố chiến thuật nên đòi hỏi bạn phải phát triển chiến lược của mình để đối phó với kẻ thù một cách dễ dàng.
  • Kẻ thù nguy hiểm: CatnRobot sẽ liên tục mang đến cho bạn những thử thách mới nên hãy cẩn thận để giành chiến thắng. Bạn sẽ trải qua nhiều cấp độ khác nhau và đối mặt với hàng loạt mối nguy hiểm khi độ khó tăng dần. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp những nhân vật mới khi tiếp tục đồng hành cùng những vị tướng huyền thoại khi tiến lên những cấp độ cao hơn.
  • Chế tạo vũ khí: CatnRobot cung cấp cho bạn 20 kẻ thù khác nhau, bao gồm chó, nhện, bọ cạp, máy bắn đá, v.v. nên bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút căng thẳng khi luôn phải tìm cách chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm. Ngoài ra, bạn có thể thu thập những nguyên liệu mới để tạo ra vũ khí có sức sát thương đáng kể và tiềm ẩn sức mạnh ma thuật mới.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống CatnRobot và chiến đấu chưa? Tải xuống ngay!!!

CatnRobot: Game Mèo Thủ Thành

CatnRobot: Game Mèo Thủ Thành

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]