Tìm kiếm

Câu cá và cuộc sống

Câu cá và cuộc sống

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Câu cá và cuộc sống

Tên ứng dụng

Câu cá và cuộc sống

Tên gói

cau-ca-va-cuoc-song

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Câu cá và cuộc sống

Câu cá và cuộc sống là một trò chơi câu cá thư giãn, nơi bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới yên bình và có thể câu được nhiều loại cá khác nhau. Đồng thời, mỗi trò chơi đều có những thách thức và đặc điểm riêng, bạn sẽ được khám phá nhiều địa điểm câu cá khác nhau, từ những dòng sông yên bình đến những đại dương rộng lớn. Mỗi địa điểm sẽ có những loài cá khác nhau, từ những loài cá nhỏ bé đến những loài cá khổng lồ như cá mập và cá voi.

Các tính năng thú vị

  • Thư giãn: Khi trải nghiệm Câu cá và cuộc sống, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái trong một thế giới nhẹ nhàng và vô cùng tươi đẹp. Đồ họa trong game được thiết kế khá đơn giản nhưng dễ dàng thu hút người chơi. Nhân vật chính của game cũng sẽ giống với bạn ở một thời điểm nào đó khi anh ta gặp vấn đề trong công việc và bắt đầu hành trình khám phá để giải tỏa bản thân. Anh đến một nơi có khung cảnh yên bình và tập trung hoàn toàn vào việc câu cá.
  • Câu nhiều cá: Bạn sẽ thấy nhân vật chính xuất hiện trên một chiếc thuyền và có thể chạm vào màn hình để cho nhân vật đó đi đến nơi câu cá. Khi đã chọn đúng địa điểm, bạn sẽ có thể thả dây và câu được con cá đầu tiên. Với những con cá chính, bạn sẽ có thể câu chúng một cách hoàn toàn dễ dàng và có thể câu được nhiều loài cá cùng loại. Những con cá bắt được, bạn có thể cho vào bể cá hoặc bán lấy tiền.
  • Nâng cấp thiết bị: Trong Câu cá và cuộc sống, bạn sẽ có thể kiếm được một số tiền nhất định thông qua việc câu cá. Đồng thời, sẽ có nhiều loại cá khác nhau mà bạn có thể bắt được, điều này đòi hỏi bạn phải tăng cấp độ công cụ theo thời gian. Sẽ có ba yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng câu cá bao gồm cần câu, dây câu và máy câu. Hãy nâng cấp chúng thường xuyên để bắt được nhiều loài cá hơn.

Câu cá và cuộc sống là một trò chơi mô phỏng câu cá mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực và thư giãn. Với đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi đa dạng và cốt truyện hấp dẫn, trò chơi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời. Tải xuống ngay!!!

Câu cá và cuộc sống

Câu cá và cuộc sống

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]