Tìm kiếm

Cell Expansion Wars – Chiến tranh mở rộng tế bào

Cell Expansion Wars – Chiến tranh mở rộng tế bào

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Cell Expansion Wars – Chiến tranh mở rộng tế bào

Tên ứng dụng

Cell Expansion Wars – Chiến tranh mở rộng tế bào

Tên gói

cell-expansion-wars-chien-tranh-mo-rong-te-bao

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Cell Expansion Wars

Cell Expansion Wars là một trò chơi chiến thuật đơn giản nhưng gây nghiện trên điện thoại di động, nơi bạn điều khiển các tế bào để chiến đấu và mở rộng lãnh thổ của mình. Cơ chế và quy tắc của trò chơi cũng phức tạp và yêu cầu bạn thực hiện các cuộc tấn công hoặc tiến triển nhanh nhẹn nhất có thể để giành chiến thắng ở mọi cấp độ. Các vật phẩm bổ sung hoặc bất ngờ xuất hiện cũng hữu ích và mang lại cho bạn những lợi thế tuyệt vời để giành lấy lợi thế.

Các tính năng thú vị

Lối chơi chiến thuật mới

Mặc dù lối chơi cốt lõi trong Cell Expansion Wars mang tính chiến thuật nhưng bạn phải biết cách cân bằng số lượng tế bào và sử dụng chúng một cách hiệu quả trong những tình huống khó khăn. Tùy thuộc vào số lượng tổ hợp ô, tỷ lệ thắng của bạn sẽ thay đổi.

Tất cả các ô trên bản đồ được xác định bởi màu sắc của chúng và bạn sẽ luôn xuất phát theo một hướng xác định và phải bắt đầu tấn công đối thủ. Điều kiện để thắng hoặc tiêu diệt hết ô địch là phải có số lượng cnhiều hơn.

Cell Expansion Wars 

Tấn công và phòng thủ

Sự đa dạng của các chế độ chơi trong Cell Expansion Wars cũng là một sự bổ sung thú vị nhằm đa dạng hóa trải nghiệm. Tùy theo tình hình, tế bào địch sẽ tự động tấn công, bạn cần phải chủ động phòng thủ với số lượng lớn và dần dần giành lại lợi thế. Nhiều điều bất ngờ hay những điều ít có khả năng xảy ra cũng sẽ xuất hiện trong mỗi trận chiến. Để giành chiến thắng, bạn sẽ phải cân bằng giữa tấn công và phòng thủ. Hãy đảm bảo bảo vệ tất cả các tế bào quan trọng của bạn bằng một đội hình chặt chẽ trước khi thực hiện các đợt tấn công.

Cell Expansion Wars 

Nhiều vật phẩm hỗ trợ

Vật phẩm bổ sung trong Cell Expansion Wars là những con át chủ bài quan trọng để bạn giành chiến thắng trong mọi cuộc chiến. Công dụng của vật phẩm rất đa dạng như có thể giúp làm chậm bước tiến của kẻ thù, tăng cường tế bào của bạn theo thời gian.. Chúng sẽ cho bạn cơ hội để lật ngược tình thế trận chiến, nhưng bạn chỉ có thể mang theo một lựa chọn nhất định. 

 

Bảng xếp hạng và thành tích

Nếu bạn thích những thử thách khó khăn hơn thì việc cạnh tranh với những người chơi khác một cách rất hữu ích. Chỉ có cạnh tranh mới giúp chúng ta đạt được những lợi thế tốt nhất và nâng cao kinh nghiệm. Qua mỗi cấp độ, bạn có thể thu thập được một số điểm nhất định. Nhờ đó mà bạn có thể dần dần tích lũy và nâng cao điểm số của mình một cách tốt nhất. Điểm càng cao thì thứ hạng sẽ càng cao. Vì vậy, nó sẽ tạo ra sự cạnh tranh rất lớn cho tất cả mọi người chơi.

Trên đây là những thông tin cơ bản về trò chơi Cell Expansion Wars. Hãy sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến đầy hấp dẫn và thử thách này. Tải xuống trò chơi ngay.

Cell Expansion Wars – Chiến tranh mở rộng tế bào

Cell Expansion Wars – Chiến tranh mở rộng tế bào

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]