Tìm kiếm

Chrome Valley Customs

Chrome Valley Customs

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Chrome Valley Customs

Tên ứng dụng

Chrome Valley Customs

Tên gói

chrome-valley-customs

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Chrome Valley Customs

Chrome Valley Customs là một trò chơi giải đố, mô phỏng sửa chữa ô tô, được phát triển và phát hành bởi Space Ape Games. Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai một thợ sửa chữa ô tô mới vào nghề, bắt đầu công việc của mình tại Chrome Valley Customs, một xưởng sửa chữa ô tô chuyên về xe cổ. Nhiệm vụ của bạn là sửa chữa, nâng cấp và tùy chỉnh các chiếc xe cổ để bán lại với giá cao.

Gameplay

Chrome Valley Customs sẽ đưa bạn vào cuộc hành trình hoài cổ quay ngược thời gian về thời kỳ hoàng kim của những chiếc xe cổ. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi bạn biến những chiếc xe rỉ sét, bị lãng quên thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Nhưng làm thế nào để bạn có thể làm được điều đó?

Bước đầu tiên là khôi phục phương tiện. Trò chơi giới thiệu cho bạn nhiều loại xe cổ điển, từ xe cơ bắp cho đến những chiếc xe được tìm thấy ở bãi phế liệu, tất cả đều rất cần chuyên môn cơ khí của bạn. Mỗi chiếc xe đều có những thách thức riêng và cần có những công cụ cũng như bộ phận khác nhau để phục hồi. Bạn sẽ cần phải nghiên cứu cẩn thận từng chiếc xe, xác định nhu cầu của nó và sau đó làm việc chăm chỉ để đưa nó trở lại hoạt động. Quá trình này bao gồm một loạt công việc từ thay thế các bộ phận cũ đến sơn lại bên ngoài, đồng thời đảm bảo chiếc xe vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên bản.

Khi bạn đã khôi phục thành công một chiếc xe, giai đoạn tiếp theo là tùy chỉnh. Tại đây, bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình và thiết kế chiếc xe mơ ước. Chrome Valley Customs cung cấp rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, cho phép bạn sửa đổi mọi thứ, từ động cơ đến chất liệu bọc.

Bạn có thể chọn giữa phong cách hiện đại, bóng bẩy hoặc chọn phong cách cổ điển. Sự lựa chọn hoàn toàn là của bạn. Hãy nhớ rằng, những tùy chỉnh của bạn càng độc đáo và hấp dẫn thì giá trị chiếc xe của càng cao.

Ngoài ra, Chrome Valley Customs còn đảm bảo tình bạn thân thiết trong đội ngũ gara. Khi lên cấp, bạn sẽ tương tác với nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có tính cách và vai trò riêng trong nhóm. Những tương tác này bổ sung thêm một câu chuyện hấp dẫn cho trò chơi.

Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm chơi trò chơi, Chrome Valley Customs kết hợp các câu đố ghép theo chủ đề tự động. Những câu đố này đóng vai trò như những trò chơi nhỏ thú vị kiểm tra kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn. Hoàn thành những câu đố này sẽ mang lại cho bạn điểm thưởng và các công cụ đặc biệt, có thể đóng vai trò quan trọng trong các dự án phục hồi ô tô.

Tóm lại Chrome Valley Customs là sự kết hợp giữa tư duy chiến lược, sự sáng tạo và niềm đam mê với những chiếc xe cổ. Đó là việc biến những chiếc xe rỉ sét, bị lãng quên thành những kiệt tác đẹp mắt, được tùy chỉnh. Vì vậy, hãy xắn tay áo lên, tham gia đội gara và trở thành bậc thầy sửa chữa. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Chrome Valley Customs

Chrome Valley Customs

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]