Tìm kiếm

Combat Master Mobile FPS

Combat Master Mobile FPS

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Combat Master Mobile FPS

Tên ứng dụng

Combat Master Mobile FPS

Tên gói

combat-master-mobile-fps

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Combat Master

Combat Master là một trò chơi hành động được phát triển bởi Alfa Bravo Games (Alfa Bravo Inc.). Đây là trò chơi lý tưởng nếu bạn yêu thích những pha hành động bắn súng hấp dẫn kết hợp với đồ họa 3D sinh động. Chơi trò chơi có cảm giác chân thực đến mức, mỗi hành động bắn súng đều đi kèm với âm thanh chân thực khiến bạn có cảm giác như đang ở trên chiến trường thực sự.

Gameplay

Combat Master có nhịp độ nhanh và đòi hỏi sự nhanh nhẹn cũng như khả năng phán đoán chính xác. Nhiệm vụ của bạn sẽ là bắn và tiêu diệt đối thủ cạnh tranh của bạn. Ban đầu, bạn sẽ được yêu cầu chọn vũ khí của mình từ một số tùy chọn đã mở khóa.

Ở giai đoạn này, bạn nên chọn một người có tầm bắn xa để có thể tiêu diệt những kẻ thù đang tới bất kể chúng ở xa đến đâu. Ngoài ra, bạn sẽ được yêu cầu nạp vũ khí của mình và chọn vũ khí hỗ trợ. Vũ khí hỗ trợ phổ biến là một con dao sắc.

Khi trò chơi bắt đầu, bạn sẽ di chuyển bằng cách nhấn hoặc thả màn hình. Hãy cảnh giác để tránh bị kẻ thù phục kích. Bất cứ khi nào bạn phát hiện ra kẻ thù, hãy nhanh tay tiêu diệt chúng. Luôn đảm bảo rằng bạn sẽ luôn là người đầu tiên bóp cò.

Combat Master có nhiều cấp độ được thiết lập trong các môi trường khác nhau. Mở đầu, trò chơi lấy bối cảnh trong một ngôi nhà nguy nga có nhiều nơi ẩn náu. Tính chất phức tạp của ngôi nhà khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn. Đảm bảo rằng bạn di chuyển đến mọi ngóc ngách để tiêu diệt tất cả.

Các tính năng khác

  • Đồ họa AAA đặc biệt: Combat Master cung cấp những hình ảnh đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy trong ngành công nghiệp trò chơi. Sự rõ ràng và chi tiết của gameplay nâng cao tính chân thực và làm cho trò chơi trở nên ly kỳ hơn. Bạn sẽ có thể nhìn thấy cả chi tiết bên trong và bên ngoài với độ chính xác chưa từng có.
  • Tùy chọn tùy chỉnh: Combat Master cho phép bạn sửa đổi lối chơi của mình để phù hợp với nhu cầu và sở thích. Tính năng này cho phép bạn chọn loại súng, nhân vật và lý lịch bạn chọn. 
  • Tối ưu cho thiết bị di động:  Khi tải Combat Master, bạn sẽ ngạc nhiên về độ nhẹ của nó. Bạn có thể mong đợi đồ họa cao đi kèm với trò chơi này sẽ đòi hỏi nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn. Mặc dù điều này có thể đúng với các game chiến đấu khác nhưng lại không đúng với Combat Master.
  • Máy chủ chuyên dụng: Khi chơi một game FPS trực tuyến, các máy chủ có thể sẽ phải làm việc quá tải dẫn đến thời gian ngừng hoạt động và độ trễ. Để tránh điều này, Combat Master có các máy chủ chuyên dụng trong khu vực và ping thấp. Điều tuyệt vời hơn nữa là trò chơi còn có chế độ ngoại tuyến.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game hành động bắn súng thì nên tải xuống Combat Master phiên bản mới nhất. Với đồ họa đỉnh cao và hệ thống âm thanh sống động để mang lại lối chơi chân thực. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Combat Master Mobile FPS

Combat Master Mobile FPS

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]