Tìm kiếm

Crazy Defense Heroes

Crazy Defense Heroes

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Crazy Defense Heroes

Tên ứng dụng

Crazy Defense Heroes

Tên gói

crazy-defense-heroes

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Crazy Defense Heroes

Crazy Defense Heroes là một trò chơi trong đó bạn sẽ thực hiện việc phòng thủ thành trì trước các cuộc tấn công từ lũ Orc độc ác. Bạn sẽ triệu tập các tòa tháp khác nhau để tấn công chúng và điều khiển các anh hùng tham gia hỗ trợ trận chiến. Đồng thời, bạn cũng có thể mở khóa những yếu tố mới với đặc điểm khác nhau để tạo ra những chiến thuật phòng thủ mạnh mẽ. Bạn sẽ sử dụng tài nguyên để nâng cấp tiềm năng của từng thẻ.

Các tính năng thú vị

  • Đẩy lùi cuộc xâm lược: Công việc của bạn trong Crazy Defense Heroes là xây dựng hệ thống phòng thủ chống lại cuộc xâm lược của lũ Orc. Một chiếc khiên màu xanh lam đánh dấu con đường và khi trận chiến bắt đầu, chiếc khiên sẽ biến mất và để lộ đường cho kẻ thù của bạn tiến vào. Hãy cố gắng phòng thủ và đẩy lùi chúng.
  • Đặt tháp phòng thủ: Khi bắt đầu Crazy Defense Heroes, bạn sẽ thấy một số vòng tròn ở hai bên đường và biểu tượng của tòa tháp. Đó sẽ là vị trí cố định mà bạn được phép đặt tháp từ những quân bài mình sở hữu. Đồng thời, sẽ có thanh chỉ báo mana để bạn sử dụng ở bên phải màn hình và lượng mana bạn sẽ tiêu hao để có thể dễ dàng lựa chọn loại tháp mình muốn. Bên cạnh lượng mana mà thẻ yêu cầu để triệu hồi, bạn cần chú ý đến con số màu đỏ ở góc thẻ. Có thể xem nó là số lượng quân bài có thể sử dụng trong một trận đấu tương ứng với số lượng tháp xuất hiện trên sân.
  • Triệu hồi anh hùng: Bên cạnh những tòa tháp mà bạn sử dụng trong Crazy Defense Heroes, những anh hùng cũng sẽ xuất hiện, vì vậy bạn có thể di chuyển họ đến vị trí mình muốn. Ngoài ra, vì những nhân vật này sẽ đối mặt trực tiếp với lũ Orc nên họ sẽ mất máu theo thời gian. Bạn sẽ cần phải kiểm soát họ một cách cẩn thận và đừng quên sử dụng bẫy để ngăn chặn sự xâm nhập của kẻ thù.

Tóm lại, Crazy Defense Heroes là một trò chơi thủ thành chiến lược hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt, lối chơi đa dạng và nhiều tính năng thú vị. Trò chơi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí vui vẻ và sảng khoái. Hãy tải xuống ngay hôm nay! Trò chơi hoàn toàn miễn phí và có sẵn trên cả Android và iOS.

Crazy Defense Heroes

Crazy Defense Heroes

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]