Tìm kiếm

Crossword Quest

Crossword Quest

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Crossword Quest

Tên ứng dụng

Crossword Quest

Tên gói

crossword-quest

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Crossword Quest

Crossword Quest, một trò chơi giải ô chữ hấp dẫn, được cung cấp bởi Words Mobile và có sẵn để tải xuống cho cả thiết bị Android cũng như iOS. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ có thể cải thiện vốn từ vựng của mình. Điều tuyệt vời nhất là trò chơi này cực kỳ dễ chơi và đây là lý do tại sao ngay cả trẻ em cũng có thể tham gia. Có hàng nghìn cấp độ mà bạn sẽ tham gia và điều này sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị hơn.

Các tính năng thú vị

  • Giao diện chơi game thú vị: Các nhà phát triển của Crossword Quest đã giới thiệu giao diện chơi game khiến nó thực sự rất thú vị khi chơi. Cùng với việc nâng cao vốn từ vựng, bạn cũng sẽ được giải trí để chơi nhiều hơn.
  • Hàng nghìn cấp độ: Crossword Quest có hàng nghìn cấp độ tuyệt vời mà bạn sẽ được chơi. Những cấp độ này sẽ khiến trò chơi này trở nên thú vị hơn nữa và vốn từ vựng của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều.
  • Chủ đề: Trò chơi có đầy đủ các chủ đề tùy chỉnh siêu tuyệt vời này và điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ có cơ hội thay đổi chúng theo sở thích của mình. Bạn cũng có thể mở khóa các hình nền và chủ đề mới mọi lúc, mọi nơi.
  • Phần thưởng thú vị: Phần thưởng là thứ khuyến khích chúng ta nhiều hơn và tại đây bạn sẽ nhận được một số phần thưởng thực sự thú vị. Các bạn sẽ có thể làm được rất nhiều điều tuyệt vời thông qua những phần thưởng mà bạn sẽ kiếm được khi chơi.
  • Thử thách hàng ngày: Bạn sẽ nhận được những thử thách hàng ngày trong Crossword Quest Những thử thách này sẽ là nhiệm vụ chính và bạn càng chơi tốt thì phần thưởng của bạn càng tốt.
  • Dễ chơi: Trên hết mọi thứ mà Crossword Quest mang lại cho bạn, một điều mà tất cả các bạn sẽ yêu thích là nó cực kỳ dễ chơi. Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào cả. Mặc dù các cấp độ sẽ bắt đầu khó hơn nhưng phương pháp chơi trò chơi sẽ vẫn như cũ.

Và còn rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ khám phá khi bắt đầu chơi trò chơi. Tải xuống ngay!!!

Crossword Quest

Crossword Quest

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]