Tìm kiếm

Cuộc đụng độ cầu lông 3D

Cuộc đụng độ cầu lông 3D

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Cuộc đụng độ cầu lông 3D

Tên ứng dụng

Cuộc đụng độ cầu lông 3D

Tên gói

cuoc-dung-do-cau-long-3d

Nhà phát triển

Miniclip.com

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Giới thiệu trò chơi Cuộc đụng độ cầu lông 3D

Cuộc đụng độ cầu lông 3D (Badminton Clash 3D) là một trò chơi thể thao 1vs1 hấp dẫn dành cho mọi người. Trò chơi có lối chơi đơn giản, dễ dàng nắm bắt nhưng vẫn đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và chiến thuật để giành chiến thắng. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng vợt để đánh cầu qua lưới, ghi điểm trước đối thủ và giành chiến thắng trong các giải đấu.

Các tính năng nổi bật

  • Cơ chế vật lý thực tế: Hệ thống di chuyển và kỹ thuật đánh trong trò chơi rất đa dạng, bạn có thể thực hiện: đập cầu, đánh cầu, bỏ nhỏ… Mỗi kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác, kết hợp với sự di chuyển nhịp nhàng của nhân vật để ghi được điểm.
  • Nhiều chế độ chơi: Cuộc đụng độ cầu lông 3D có nhiều chế độ chơi để bạn khám phá. Từ những trận đấu đơn với AI cho đến chế độ trực tuyến, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều trận đấu với các mức độ khó khác nhau, mỗi loại yêu cầu chiến thuật và kỹ năng khác nhau. Chế độ đơn có đối thủ là bot sẽ tăng dần sức mạnh theo cấp độ của bạn. Còn tại chế độ trực tuyến bạn sẽ gặp người chơi trên toàn thế giới.
  • Hệ thống nhân vật: Cuộc đụng độ cầu lông 3D có hệ thống nhân vật đa dạng, các VĐV trong trò chơi được lấy nguyên mẫu từ những VĐV nổi tiếng ngoài đời thực. Họ sẽ khác với những vận động viên nghiệp dư khác về phẩm chất, sức mạnh, kỹ thuật… Những vận động viên này cũng được phân loại theo loại thẻ, có thẻ thường, hiếm và huyền thoại. 
  • Nhiều sự kiện, nhiệm vụ: Ngoài các sự kiện thường niên như nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần, Cuộc đụng độ cầu lông 3D còn thường xuyên tổ chức các sự kiện đặc biệt với luật chơi độc đáo. Điều này tạo ra sự đổi mới và những thách thức đặc biệt dành cho bạn.

Với những ưu điểm vượt trội về đồ họa, lối chơi và tính năng, Cuộc đụng độ cầu lông 3D chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích môn cầu lông. Tải xuống Cuộc đụng độ cầu lông 3D ngay hôm nay và tận hưởng những trận cầu kịch tính.

Cuộc đụng độ cầu lông 3D

Cuộc đụng độ cầu lông 3D

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]