Tìm kiếm

Đại Chiến Cây Đậu

Đại Chiến Cây Đậu

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Đại Chiến Cây Đậu

Tên ứng dụng

Đại Chiến Cây Đậu

Tên gói

dai-chien-cay-dau

Nhà phát triển

YUEYOO GAMES

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Giới thiệu về tựa game Đại Chiến Cây Đậu

Đại Chiến Cây Đậu không chỉ là một trò chơi casual đáng yêu, mà còn là hành trình đầy sáng tạo kết hợp giữa lối chơi ghép, tháp phòng và Rogue. Một thế giới nơi Zombie đang xâm lược, và sứ mệnh của bạn là triệu hồi đội quân cây, xây dựng chiến hào phòng thủ để bảo vệ khu vườn và đánh lui đám Zombie xâm lược!

Những tính năng thú vị trên Đại Chiến Cây Đậu

Lối chơi ghép kinh điển

Giao diện màn hình dọc dễ dàng thao tác bằng một tay, mang đến lối chơi ghép kinh điển đơn giản nhưng vô cùng vui nhộn. Mỗi đợt chơi là cơ hội để bạn tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn và giải trí mọi lúc.

Chiến đấu tháp phòng chiến thuật

Sắp xếp vị trí cho các loại cây của bạn, đối đầu với đợt tấn công từ Zombie. Tận dụng kỹ năng, chiến thuật và đặc tính độc đáo của mỗi loại cây để chiến thắng trong những trận đấu đầy kịch tính.

Rogue giải trí nhẹ nhàng

Trải nghiệm yếu tố Roguelike với nhiều lựa chọn phần thưởng ngẫu nhiên như tăng số bước, nâng cấp cây, thuộc tính đặc biệt… mỗi lượt đánh lui Zombie mang đến sự hứng thú và bất ngờ không ngừng.

Vô vàn bản đồ mở khóa Cây cối đặc sắc

Khám phá hàng chục loại bản đồ, mỗi bản đồ đều chứa những loại cây độc đáo như Tường Hạnh Nhân, Bom Anh Đào, Nấm Đóng Băng… đánh bại Zombie để mở khóa cây mới, mở ra những thách thức mới.

Tự do xây dựng trận hình mạnh mẽ

Với đến 40 loại cây và 10 năng lực khác nhau, bạn có tự do sáng tạo và xây dựng đội quân cây mạnh mẽ. Kết hợp và bồi dưỡng cây theo cách của bạn, đối mặt với các cuộc tập kích đa dạng từ đám Zombie.

Đại Chiến Cây Đậu mang đến một trải nghiệm độc đáo, kết hợp giữa thế giới thơ mộng của cây cối và cuộc chiến chống lại Zombie khát máu. Hãy chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu đầy thách thức và phấn khích trong khu vườn của bạn!

Đại Chiến Cây Đậu

Đại Chiến Cây Đậu

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]