Tìm kiếm

Đế Vương 3Q Mobile

Đế Vương 3Q Mobile

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Đế Vương 3Q Mobile

Tên ứng dụng

Đế Vương 3Q Mobile

Tên gói

de-vuong-3q-mobile

Nhà phát triển

TENDOGAMES

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Giới thiệu về tựa game Đế Vương 3Q mobile

Đế Vương 3Q mobile không chỉ là một trò chơi chiến thuật Tam Quốc thông thường mà còn là một thế giới mà người chơi có thể thực sự tham gia vào cuộc phiêu lưu, chiến đấu và xây dựng vương triều của riêng mình trong thời Tam Quốc huyền thoại.

Những tính năng vô cùng thú vị trên Đế Vương 3Q mobile

Trò chơi sử dụng hệ thống turn-based kinh điển, khéo léo kết hợp tính chiến thuật và cộng đồng, đặc biệt với hệ thống trận hình 6 vị trí đứng đầu là tướng Main, tạo ra một trải nghiệm mới lạ và độc đáo. Người chơi sẽ được đưa vào vai một chiến sĩ mạnh mẽ, bước vào cuộc hành trình cùng các danh tướng huyền thoại như Lữ Bố, Triệu Vân, Viên Thiệu, Tào Tháo… và hơn 300+ chiến sĩ khác, hỗ trợ và chiến đấu cùng bạn trên con đường thống nhất thiên hạ.

Việc gia nhập vào các Bang hội sẽ mở ra cơ hội trải nghiệm các tính năng độc đáo của Đế Vương 3Q mobile và nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ cộng đồng. Trò chơi cũng tận hưởng sự sáng tạo của người chơi với tính năng thời trang, tạo ra hiệu ứng đẹp mắt và tùy chỉnh theo ý thích cá nhân.

Ngoài gameplay chiến thuật sôi động, Đế Vương 3Q mobile còn có nhiều tính năng tương tác PvP vô cùng hấp dẫn. Quốc chiến, bang chiến liên server là nơi các game thủ từ các server khác nhau có thể cùng tham gia và cạnh tranh.

Đặc biệt, trò chơi còn có nhiều hoạt động PvE tổ đội hấp dẫn, tái hiện các sự kiện lịch sử Tam Quốc như Vượt Ải Chém Tướng, Diệt Thổ Phỉ, Vận Tiêu, Săn Boss Thế Giới… Đây là cơ hội tuyệt vời để tăng cường tương tác cộng đồng và nhận những phần thưởng giá trị từ trải nghiệm game.

Đế Vương 3Q Mobile

Đế Vương 3Q Mobile

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]