Tìm kiếm

Dead Ahead: Zombie Warfare – Cuộc chiến sống còn

Dead Ahead: Zombie Warfare – Cuộc chiến sống còn

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Dead Ahead: Zombie Warfare – Cuộc chiến sống còn

Tên ứng dụng

Dead Ahead: Zombie Warfare – Cuộc chiến sống còn

Tên gói

dead-ahead-zombie-warfare-cuoc-chien-song-con

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Dead Ahead: Zombie Warfare

Dead Ahead: Zombie Warfare là một trò chơi chiến thuật sinh tồn độc đáo với đồ họa pixelated đầy ấn tượng, đưa bạn vào cuộc chiến cam go chống lại lũ zombie hung hãn. Chủ đề zombie luôn lý tưởng cho nhiều bộ phim bom tấn hay những game nhiều người chơi nổi tiếng, và trò chơi này cũng không ngoại lệ. Đến với Dead Ahead chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với lối chơi của vì nó cũng đề cập đến việc tiêu diệt zombie như những game khác. Nhưng không chỉ vậy, sẽ có rất nhiều điều thú vị mà trò chơi mang lại đang chờ bạn khám phá.

Dead Ahead 

Các tính năng thú vị

Lập một đội hoàn hảo

Thay vì như trước, bạn sẽ chỉ việc chỉ điều khiển một hoặc hai nhân vật để chống lại zombie. Với Dead Ahead, bạn sẽ phải điều khiển cả một đội quân để tạo nên đội hình chiến đấu hoàn hảo. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc độ khó của trò chơi sẽ tăng lên vì việc quản lý một đội quân lớn như vậy cùng một lúc là khá khó khăn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì trò chơi sẽ hướng dẫn bạn từng bước từ dễ đến khó để bạn có thể làm quen một cách dễ dàng.

Sẽ có 3 loại lính cơ bản nhất: cận chiến, xạ thủ tầm ngắn và xạ thủ tầm xa. Vì mỗi loại lính sẽ có một khả năng và sức mạnh khác nhau nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại lính phù hợp cho đội hình của mình.

Dead Ahead 

Hệ thống vũ khí

Hệ thống vũ khí trong Dead Ahead rất đa dạng và thường được trang bị riêng cho nhân vật. Ví dụ, nhân vật được trang bị súng thường mang phong cách cảnh sát hoặc cao bồi, trong khi đối với vũ khí như xẻng thì lại giống giang hồ. Dead Ahead: Zombie Warfare có hệ thống nhân vật và vũ khí tương đối đa dạng: Turret, Generator, Cashier.. Ngoài ra,bạn có thể sử dụng những thùng dầu màu đỏ để tạo ra một vụ nổ lớn. Nó dễ dàng tiêu diệt toàn bộ kẻ địch ở cự ly gần khi bắn thẳng vào thùng dầu. Trong quá trình chơi, bạn cũng sẽ nhận được nhiều vật phẩm hơn. Tuy nhiên, số lượng kẻ thù cũng tăng tỷ lệ thuận với những gì bạn nhận được.

Dead Ahead 

Trận chiến với Zombies

Thứ đang đứng trước mặt bạn chính là những zombie đáng sợ và nguy hiểm chứ không phải những sinh vật không có não như bạn nghĩ. Hãy cẩn thận vì chúng chạy rất nhanh và cực kỳ nhạy cảm nên có thể lao tới và tấn công bạn bất cứ lúc nào. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ tính mạng của mình và đồng đội nên hãy cảnh giác trong mọi tình huống.

Hệ thống cấp độ trong Dead Ahead: Zombie Warfare cũng rất đa dạng , mỗi căn cứ tương ứng với cấp độ. Xung quanh là khu đất được bao phủ bởi cỏ. Sau mỗi cấp độ, cả số lượng binh lính trong đội và sức mạnh của mỗi người sẽ tăng lên. Nhưng đừng vui vì lũ zombie sẽ giống như đội của bạn và sẽ ngày càng mạnh hơn cả về sức mạnh lẫn số lượng. Bạn sẽ giống như tham gia vào cuộc chiến chinh phục và truy đuổi những con quái vật zombies thực sự.

Dead Ahead 

Khám phá nhiều khu vực

Trong Dead Ahead: Zombie Warfare, bạn sẽ biết đến một thế giới rộng lớn, có nhiều địa điểm để bạn tự do khám phá. Hãy thoải mái di chuyển xe tải trên bản đồ và tương tác với nhiều địa điểm có thể khám phá được. Những vùng lãnh thổ rộng lớn với những khu vực đầy sương mù hoặc chưa được khám phá sẽ luôn khiến bạn ngạc nhiên với nhiều nội dung có thể mở khóa. Thực hiện các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ ngẫu nhiên hoặc dựa trên câu chuyện để giải cứu những người sống sót, đánh bại zombie và thu thập tài nguyên.

Dead Ahead 

Bạn đã sẵn sàng để chiến đấu cho sự sống còn của mình trong thế giới đầy rẫy zombies chưa? Hãy tải xuống Dead Ahead: Zombie Warfare ngay và tham gia vào cuộc chiến sinh tử chống lại lũ xác sống hung hãn. Hãy xây dựng đội quân hùng mạnh, sử dụng chiến thuật thông minh và chiến đấu dũng cảm để bảo vệ căn cứ của bạn.

Dead Ahead: Zombie Warfare – Cuộc chiến sống còn

Dead Ahead: Zombie Warfare – Cuộc chiến sống còn

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]