Tìm kiếm

Dead Effect 2

Dead Effect 2

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Dead Effect 2

Tên ứng dụng

Dead Effect 2

Tên gói

dead-effect-2

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Dead Effect 2

Dead Effect 2 là một trò chơi bắn súng cổ điển với các yếu tố RPG và khoa học viễn tưởng để mang đến một không gian chiến đấu hấp dẫn. Tham gia hành trình, bạn sẽ phải đối mặt với những sinh vật hung dữ, quái dị và những xác sống đầy ám ảnh. Nhiệm vụ của bạn là chiến đấu tiêu diệt chúng và tìm cách liên lạc với những người sống sót để tìm ra tung tích của kẻ thù.

Chiến đấu một mình

Chiến binh thường phải có bạn đồng hành. Nhưng trong Dead Effect 2 thì hoàn toàn khác vì chỉ có nhân vật chính. Anh ấy sẽ chiến đấu vì tự do của chính mình bằng đôi tay này. Không ai có thể giúp đỡ hoặc can thiệp vào cuộc chiến sinh tồn này.

Bạn sẽ phải học cách giải quyết tất cả những rắc rối gặp phải trên đường đi. Nếu không có sự hỗ trợ, bạn sẽ phải cẩn thận hơn trước số lượng lớn kẻ thù. Đồng thời, bạn phải sử dụng vũ khí của mình một cách khéo léo để tiêu kẻ thù.

6 chế độ chơi

Dead Effect 2 có tới 6 chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn; mỗi chế độ chơi sẽ có một nhiệm vụ khác nhau cần hoàn thành. Sử dụng các chế độ chơi phù hợp, thu thập vũ khí, vật phẩm… Độ khó sẽ tùy thuộc vào khu vực bạn đến.

Kho vũ khí đa dạng

Balo của bạn có thể mang 3 loại vũ khí khác nhau. Đầu tiên là vũ khí chính với súng có sức sát thương lớn và nhiều đạn. Khẩu súng này sẽ làm nhiệm vụ chính là giúp bạn hạ gục những kẻ địch mạnh. Thứ hai sẽ là súng phụ sẽ hỗ trợ bạn trong những lúc khẩn cấp, là loại súng lục nhẹ và gọn gàng. Cuối cùng là vũ khí cận chiến với sát thương tay cực khủng dành cho những ai yêu thích chém giết.

Trang phục

Ngoài không gian, chúng ta thường cần những bộ đồ chuyên dụng để chiến đấu. Chúng có tác dụng bảo vệ cơ thể khỏi nhiều tác động xấu từ bên ngoài. Rất nhiều bộ khác nhau với thiết kế hiện đại. Cùng với đó là những chỉ số đáng mong đợi để bạn có thể chiến đấu tốt hơn. Thu thập và mặc những trang phục mới này cho những trận chiến, những bộ giáp này sẽ cho bạn thấy chúng hiệu quả như thế nào.

Kinh dị

Với không gian xung quanh được gói gọn trong một con tàu vũ trụ chứa đầy những kẻ thù và quái vật ngoài hành tinh đáng sợ, cùng với vũ khí trong tay, bạn sẽ phải chiến đấu để sinh tồn trong môi trường chết chóc. Yếu tố kinh dị trong Dead Effect 2 xuất hiện như một yếu tố giúp nâng cao cảm hứng hành động của người chơi và có trải nghiệm tốt hơn, chân thực hơn, ly kỳ hơn về một con tàu vũ trụ bị lạc trong không gian.

Dead Effect 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất tuyệt vời với đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn và cốt truyện lôi cuốn. Nếu bạn là fan của thể loại game bắn súng, thì đây là một tựa game mà bạn không nên bỏ qua. Tải xuống ngay!!!

Dead Effect 2

Dead Effect 2

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]