Tìm kiếm

Defense Zone 3 HD

Defense Zone 3 HD

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Defense Zone 3 HD

Tên ứng dụng

Defense Zone 3 HD

Tên gói

defense-zone-3-hd

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Defense Zone 3

Defense Zone 3 là phiên bản mới nhất trong dòng phòng thủ tháp với những trận chiến phòng thủ khi có nhiều phương tiện chiến đấu tiến vào chiến trường. Tương tự như một cuộc chiến tranh, các bên sẽ huy động toàn bộ lực lượng để đạt được mục đích của mình. Lần này bạn sẽ vào vai một người chỉ huy đối đầu với những cỗ máy hủy diệt. Lấy bối cảnh trong một khu rừng rậm rạp, bạn nên nhanh chóng lên kế hoạch kiểm soát ngay từ những trận chiến mở màn.

Sử dụng tháp pháo bảo vệ lãnh thổ

Tính năng của Defense Zone 3 là hệ thống cho phép thiết lập tháp pháo theo nhiều cách khác nhau ngoài việc lắp đặt và gia cố. Vì bạn có thể thiết lập có nhắm mục tiêu tấn công hay không nên nếu chỉ nhắm mục tiêu vào mục tiêu trên mặt đất, bạn sẽ không thể nhắm mục tiêu ngay cả khi bạn có chức năng tấn công kẻ thù trên không. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập chi tiết kẻ địch nào trong phạm vi tấn công.

Bạn không nên để kẻ địch tiến sâu vào lãnh thổ của mình. Việc giữ cẩn thận các hàng rào phòng thủ từ đợt đầu tiên là vô cùng quan trọng. Chọn một vài vị trí thích hợp để đặt các tuyến pháo của bạn nhằm ngăn chặn xe tăng. Thông thường, kẻ địch sẽ đi theo nhóm lớn. Bạn nên chú ý đến mật độ vũ khí của mình để giành chiến thắng trong trận chiến.

Nhiều giai đoạn khác nhau

Nếu bạn hoàn thành một giai đoạn trong Defense Zone 3, giai đoạn tiếp theo sẽ được tiếp tục, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thử kỹ từng giai đoạn. Hãy bắt đầu bằng việc nắm bắt tổng thể, chẳng hạn như vị trí có thể đặt tháp pháo và địa hình có thể bị tấn công nhiều lần. Nếu bạn phát triển nó lên tháp pháo cấp 2 trở lên, bạn sẽ có thể sử dụng Hellfire với tốc độ cao và sức tấn công tăng lên. Nó có thể được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định và có thể nhận được nguồn điện tạm thời. Đây là dành cho kẻ thù khó khăn!

Nếu bắn trượt, thể lực của căn cứ sẽ giảm. Sống sót qua mọi đợt tấn công để không về 0. Khi giai đoạn tiến triển, lực lượng không quân sẽ được giới thiệu. Điều chỉnh mục tiêu tấn công của tháp pháo và chuẩn bị đánh chặn tốt nhất.

Hệ thống tháp pháo

Có tới 8 loại tháp pháo luôn sẵn sàng sử dụng trong Defense Zone 3 Mỗi sự kết hợp đều khác nhau, dù bạn là ai, bạn cũng nên cố gắng thích nghi với mọi tình huống. Kẻ địch khôn ngoan hơn, tăng cường kịp thời nên để chiếm thế chủ động.

Defense Zone 3 HD cho phép bạn trở thành thủ lĩnh của một phe chiến đấu để bảo vệ vùng đất đang bị kẻ thù xâm lược. Hãy thử bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ ra để làm suy yếu quân địch. Tải xuống ngay!!!

Defense Zone 3 HD

Defense Zone 3 HD

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]