Tìm kiếm

Draw 2 Save

Draw 2 Save

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Draw 2 Save

Tên ứng dụng

Draw 2 Save

Tên gói

draw-2-save

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Draw 2 Save

Draw 2 Save là một trò chơi giải đố với lối chơi sáng tạo và đầy thử thách sẽ khiến bạn luôn phải tập trung. Bạn phải sáng tạo để giải các câu đố và lên cấp trong trò chơi. Mục tiêu của trò chơi là hướng dẫn một nhân vật, được gọi là “Drawer”, vượt qua một loạt cấp độ bằng cách vẽ các đường trên màn hình. Điều đáng chú ý là các đường bạn vẽ không thể giao nhau.

Cách chơi

Draw 2 Save thử thách bạn vẽ một đường liên tục và hoàn thành các cấp độ thử thách. Đường bạn vẽ không được cắt qua chính nó hoặc bất kỳ đường nào khác. Bạn sẽ nhấn vào màn hình để vẽ một đường và chỉ nhấc ngón tay lên khi đã hoàn thành nhiệm vụ.

Nếu bạn nhấc nó lên trước đó, nhiệm vụ của bạn sẽ bị hủy và bạn sẽ không vượt qua được cấp độ. Dưới đây là những hướng dẫn bạn phải tuân theo:

  • Mỗi cấp độ có một nhiệm vụ: Bạn sẽ có một hình ảnh làm tài liệu tham khảo và phải hoàn thành nhiệm vụ bằng cách vẽ một đường thẳng. Nhiệm vụ sẽ khác nhau ở mỗi cấp độ của Draw 2 Save. Ví dụ: ở một cấp độ, bạn có thể phải nối hai điểm, trong khi ở cấp độ khác, bạn có thể phải vẽ một hình xoắn ốc.
  • Bảo vệ Stickman: Draw 2 Save tích hợp một ý tưởng đặc biệt, trong đó bạn phải bảo vệ nhân vật chính bằng cách vẽ một đường có tác dụng như một lá chắn khỏi những vật thể chết người. Bạn phải cẩn thận và sử dụng trí tưởng tượng của mình để giúp đỡ anh chàng nhỏ bé này. Trong khi vẽ, bạn phải đảm bảo rằng mình không làm tổn thương người que. Tránh vẽ một đường cắt ngang người que hoặc bất kỳ đồ vật nào khác.
  • Không có câu trả lời chung cho tất cả:Một cấp độ có thể có hơn 2 câu trả lời. Tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn. Mọi cấp độ đều yêu cầu bạn sử dụng trí tưởng tượng của mình để đưa ra giải pháp. Các câu đố sẽ kiểm tra chỉ số IQ và khả năng giải câu đố của bạn. Bạn cần phải suy nghĩ sáng tạo để lên cấp trong trò chơi.

Draw 2 Save là trò chơi phải có đối với những ai muốn thử thách kỹ năng giải quyết vấn đề và cải thiện khả năng logic của mình. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Draw 2 Save

Draw 2 Save

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]