Tìm kiếm

EA SPORTS UFC Mobile 2 – Đối kháng MMA

EA SPORTS UFC Mobile 2 – Đối kháng MMA

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về EA SPORTS UFC Mobile 2 – Đối kháng MMA

Tên ứng dụng

EA SPORTS UFC Mobile 2 – Đối kháng MMA

Tên gói

ea-sports-ufc-mobile-2-doi-khang-mma

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi UFC Mobile 2

EA SPORTS UFC Mobile 2 là phần tiếp theo của trò chơi di động đối kháng ăn khách EA SPORTS UFC. Trò chơi có đồ họa được cải thiện, lối chơi mới và danh sách võ sĩ được cập nhật. Sẽ cho phép bạn chiến đấu trong các chiến dịch cũng như tham gia vào các sự kiện trực tiếp và đặc biệt để kiếm phần thưởng trong trò chơi.

Các tính năng thú vị

  • Các trận đấu hấp dẫn: UFC Mobile 2 là một trò chơi đối kháng mang đến võ thuật tổng hợp đích thực và cho phép bạn chiến đấu như một trong những võ sĩ MMA. Bắt đầu là một võ sĩ hạng trung Brad Tavares. Sau đó, khi giành chiến thắng trong các trận đấu, bạn có thể bắt đầu thi đấu ở các hạng mục khác nhau, giành chức vô địch và trở nên nổi tiếng.
  • Võ sĩ ngoài đời thực: Vì đây là trò chơi chính thức của UFC nên các võ sĩ bạn có thể mở khóa là những võ sĩ ngoài đời thực như Conor McGregor, Amanda Nunes và Brock Lesnar. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mở rộng số lượng các gói thẻ giao dịch như FIFA.
  • Nhiều chế độ chơi: UFC Mobile 2 có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm Career, Quick Fight và Live Events. Trong Career mode bạn có thể tạo võ sĩ của riêng mình và đưa họ lên đỉnh cao của UFC. Quick Fight cho phép bạn tham gia vào một trận chiến nhanh chóng với một người bạn hoặc đối thủ AI. Và Live Events cho phép bạn cạnh tranh trong các sự kiện UFC thực tế.
  • RPG nâng cao: UFC Mobile 2 đã đưa thể loại RPG lên một tầm cao mới với sự phát triển liên tục khi chơi. Trò chơi hiện cung cấp chiều sâu hơn về phát triển nhân vật , cho phép bạn lập kế hoạch chiến lược và nâng cao khả năng của võ sĩ theo thời gian.

Tóm lại, nếu bạn là người hâm mộ UFC, thì EA SPORTS UFC Mobile 2 là một trò chơi nhất định phải có. Trò chơi cung cấp trải nghiệm chiến đấu chân thực và thú vị sẽ khiến bạn say mê. Tải xuống trò chơi ngay!!!

EA SPORTS UFC Mobile 2 – Đối kháng MMA

EA SPORTS UFC Mobile 2 – Đối kháng MMA

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]