Tìm kiếm

Easy Game – trò chơi trí tuệ

Easy Game – trò chơi trí tuệ

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Easy Game – trò chơi trí tuệ

Tên ứng dụng

Easy Game – trò chơi trí tuệ

Tên gói

easy-game-tro-choi-tri-tue

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Easy Game

Easy Game là một trò chơi giải đố sẽ kiểm tra trí nhớ và trí não của bạn. Đây là một trò chơi dưới hình thức mới, các câu hỏi, câu đố trong game mang một sắc thái độc lập hoàn toàn mới. Điều thú vị nhất là trò chơi luôn theo sát trình độ của bạn và có những câu hỏi thú vị để kiểm tra chất lượng đầu vào. Các câu hỏi và câu đố sẽ mang đến một đẳng cấp mới và bạn cần vận dụng hết khả năng của mình để giải quyết chúng một cách trọn vẹn.

Các tính năng giải đố hấn dẫn

  • Câu hỏi thú vị: Điểm thú vị trong Easy Game là sẽ luôn có những câu hỏi, câu đố thử thách khả năng giải của bạn. Đặc biệt hơn, sẽ luôn có những cách giải khác nhau trong mỗi câu đố mà bạn có thể lựa chọn. Một loạt câu hỏi sẽ được đưa ra để kiểm tra chất lượng đầu vào của bạn. Bạn sẽ được xếp vào một nhóm người chơi nhất định với mỗi số điểm tương ứng. Mỗi nhóm người chơi sẽ có những câu hỏi tương ứng để bạn giải quyết dứt điểm.
  • Nhiều thách thức: Easy Game là nó sẽ đưa ra hàng loạt thử thách và bạn cần chuẩn bị tinh thần để giải quyết những thử thách đó. Đôi khi, bạn phải băn khoăn với một câu hỏi lựa chọn vì rất dễ bị đánh lừa bởi những tình huống đố vui. Điều thú vị nhất là trò chơi còn cung cấp cho bạn những màn chơi phụ để giành được tấm vé cực mạnh sử dụng quyền trợ giúp câu hỏi đó.
  • Rèn luyện trí não: Một điều đáng nói đến là khả năng rèn luyện trí não của bạn. Đây cũng là một điểm đáng khen cho Easy Game vì những câu hỏi, câu đố đặt ra luôn mang tính logic và bạn cần phải suy nghĩ, đưa ra những giải pháp hợp lý để giải những câu đố đó.

Easy Game là một trò chơi giải đố vui nhộn và đầy thử thách. Với hơn rất nhiều câu đố khác nhau, trò chơi sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn và giải trí tuyệt vời. Bạn đã sẵn sàng để thử thách trí não của mình? Hãy tải xuống Easy Game ngay hôm nay!

Easy Game – trò chơi trí tuệ

Easy Game – trò chơi trí tuệ

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]