Tìm kiếm

European War 7: Medieval – Chiến tranh châu Âu

European War 7: Medieval – Chiến tranh châu Âu

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về European War 7: Medieval – Chiến tranh châu Âu

Tên ứng dụng

European War 7: Medieval – Chiến tranh châu Âu

Tên gói

european-war-7-medieval-chien-tranh-chau-au

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi European War 7: Medieval

European War 7: Medievalgame chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh Châu Âu thời Trung Cổ, nơi bạn sẽ hóa thân thành vị tướng tài ba, dẫn dắt quân đội chinh phục các quốc gia và xây dựng đế chế hùng mạnh. Không chỉ vậy trò chơi còn mang đến cho bạn vô số chỉ huy tài ba cùng hàng loạt đội quân hùng mạnh. Sau đó bắt đầu thu hoạch tài nguyên và chiêu mộ binh lính. Dần dần xây dựng một lực lượng quân sự hùng mạnh. Xây dựng các thành trì vững chắc và mở rộng chúng ngày càng lớn hơn.

European War 7  

Các tính năng hấp dẫn

Nhiều trận chiến trên bản đồ rộng lớn

Đến với European War 7: Medieval, bạn có thể trải nghiệm hơn 120  trận chiến với hàng trăm quốc gia và nền văn minh khác nhau Những trận chiến đó cũng được thay đổi theo thời gian và mang đến cho bạn nhiều điều mới mẻ hơn.

Bản đồ châu Âu giờ đây được mở rộng hơn, với nhiều địa điểm có lợi cho bạn. Bất kỳ phe phái nào đóng quân trên lục địa này đều có thể tìm thấy lợi thế. Nhưng bên cạnh đó xung quanh cũng có rất nhiều yếu tố nguy hiểm. Bạn sẽ phải tính toán nhiều hơn trước khi tấn công ai đó.

 

Chọn từ nhiều quốc gia hùng mạnh

European War 7: Medieval có hơn 150 quốc gia cùng với quân đội của họ. Mỗi quốc gia đều có điểm mạnh riêng dựa trên các chỉ số được cung cấp. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng hơn để xây dựng đội quân theo ý muốn. Việc tận dụng những quốc gia này sẽ đòi hỏi khá nhiều thời gian để nghiên cứu. Để phát huy tối đa sức mạnh của quân đội, bạn cần phải có đủ nguồn lực.

Hệ thống vũ khí và tướng quân

Bạn có thể sở hữu kho vũ khí đồ sộ với nhiều thể loại. Các loại vũ khí hỗ trợ chiến tranh đa dạng được cung cấp đầy đủ trong European War 7. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mở khóa thêm nhiều loại vũ khí mới có sức công phá lớn hơn để hạ gục đối thủ hiệu quả hơn cũng như chiếm giữ pháo đài nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nhiều loại phương tiện chiến đấu cũng được cung cấp đầy đủ các thể loại và rất hiện đại.

Đồng thời hàng nghìn vị tướng tài giỏi với lực lượng vũ trang khác nhau đang chờ bạn sử dụng, đồng thời tất cả quân đội luôn sẵn sàng chiến đấu và chờ lệnh của bạn.

 

Khám phá các vùng đất mới

Bạn sẽ được đi đến nhiều vùng đất mới và trải nghiệm những điều mới mẻ và hấp dẫn khi ở đó. Không chỉ vậy, bạn còn có thể cảm nhận cuộc sống đời thường nơi đây cũng như nhìn ngắm và học hỏi từ những khó khăn của thế kỷ trước. Trong hành trình khám phá những điều mới mẻ, bạn sẽ luôn gặp phải những trở ngại và khó khăn không lường trước được cũng như vô số khám phá mới. Ngoài ra, bạn sẽ có thể khám phá nhiều loại đá quý có giá trị.

Đắm chìm trong thế giới lịch sử đầy biến động của European War 7: Medieval, nơi bạn sẽ dẫn dắt quân đội của mình chinh phục các vùng lãnh thổ và thống trị châu Âu! Tải xuống trò chơi ngay!!!

European War 7: Medieval – Chiến tranh châu Âu

European War 7: Medieval – Chiến tranh châu Âu

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]