Tìm kiếm

Farm Heroes Saga – Game Match 3 nông trại

Farm Heroes Saga – Game Match 3 nông trại

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Farm Heroes Saga – Game Match 3 nông trại

Tên ứng dụng

Farm Heroes Saga – Game Match 3 nông trại

Tên gói

farm-heroes-saga-game-match-3-nong-trai

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Farm Heroes Saga

Farm Heroes Saga là tựa game trí tuệ giải đố theo chủ đề nông trại vui nhộn và hoàn toàn miễn phí. Trò chơi được phát triển bởi King, nhà phát hành nổi tiếng với các game Saga đình đám như Candy Crush Saga… Nhiệm vụ trong trò chơi nghe có vẻ đơn giản, chỉ là thu thập 3 loại cây giống nhau trở lên nhưng sự thật sẽ khiến bạn phải đau đầu. Bạn sẽ liên tục phải đối mặt với Rancid the Racoon bị cản trở trên đường đi. Ngoài ra, ở mỗi cấp độ, bạn cần đạt được một số điểm nhất định để có thể vượt qua.

Farm Heroes Saga 

Các tính năng thú vị

Lối chơi đơn giản

Để hoàn thành việc thu thập nông sản trong Farm Heroes Saga, bạn cần xác định các loại trái cây cùng loại khi hoán đổi vị trí để xếp chúng thành một hàng. Ở mỗi lần sắp xếp thành công, bạn sẽ thu hoạch được quả đó với số lượng tương ứng. Nếu bạn xếp chúng thành 4 hoặc 5 quả cùng một hàng sẽ tạo ra hiệu ứng siêu nhiên, giúp bạn thu được nhiều trái cây hơn.

Đặc biệt, khi bạn xếp 5 loại trái cây cùng loại thành một hàng sẽ phát nổ hiệu ứng, có khả năng thu hoạch tất cả các loại trái cây tương ứng ở vùng lân cận. Bên cạnh đó còn có các phép thuật hỗ trợ ở góc dưới màn hình sẽ là công cụ giúp bạn vượt qua các màn chơi dễ dàng hơn.

Nhiều cấp độ hấp dẫn

Nhìn có vẻ đơn giản nhưng Farm Heroes Saga không dễ như bạn nghĩ. Trò chơi sẽ được chia thành nhiều cấp độ đa dạng và thử thách. Mỗi cấp độ có sự sắp xếp khác nhau và độ khó sẽ tăng dần về sau. Càng chơi bạn sẽ càng gặp nhiều khó khăn với số lượng ngày càng nhiều. Các nhiệm vụ vì thế cũng trở nên khắt khe hơn để có thể giành chiến thắng.

Khi giành vượt qua một cấp độ, bạn sẽ được đánh giá dựa trên số sao nhận được. Sẽ có tối đa 3 ngôi sao chứng minh sự hoàn hảo của bạn trong cấp độ đó. Bạn di chuyển càng ít thì cơ hội nhận được sao càng cao. Phần thưởng nhận được sẽ lớn hơn và có giá trị hơn. Đặc biệt những ngôi sao này có thể tích lũy để tạo thành tích.

Không chỉ vậy, Farm Heroes Saga còn mang đến cho bạn chế độ anh hùng độc đáo. Tại đây, bạn có thể tham gia nếu và chỉ sau khi xuất sắc đạt được số điểm tối thiểu mà trò chơi đã đặt ra trước đó. Đây là cơ hội duy nhất để bạn thu thập được nhiều cây hơn nữa.

Nhận được sự giúp đỡ

Đôi khi trong những tình huống khó khăn, bạn cần sự giúp đỡ từ người khác. Các anh hùng của trang trại sẽ sẵn sàng xuất hiện khi bạn cần. Họ có thể sử dụng máy gặt để quét toàn bộ tùy theo tác dụng của nó. Bạn được tự do sử dụng các quyền trợ giúp này. Tuy nhiên, số tiền sử dụng sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn tích lũy. Đừng lạm dụng quá, chỉ khi rơi vào hoàn cảnh không thể đi tiếp mới nên sử dụng.

Sử dụng lợi thế

Trong trận đấu của bạn, một lợi thế sẽ xuất hiện ngẫu nhiên theo hướng di chuyển của bạn. Nó thậm chí còn hiệu quả hơn cả các vật phẩm hỗ trợ. Đó là sử dụng những loại cây có nhiều màu sắc trên cánh đồng của mình. Loại cây này chỉ có sẵn với số lượng hạn chế vì độ hiếm của nó. Tác dụng của nó vô cùng lớn, đó là giúp bạn cứu được nhiều cây.

Farm Heroes Saga là trò chơi giải trí đơn giản nhưng đầy thú vị, giúp bạn thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi và có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Farm Heroes Saga – Game Match 3 nông trại

Farm Heroes Saga – Game Match 3 nông trại

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]