Tìm kiếm

Fishdom – VTC Game

Fishdom – VTC Game

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Fishdom – VTC Game

Tên ứng dụng

Fishdom – VTC Game

Tên gói

fishdom-vtc-game

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Fishdom

Fishdom là một trò chơi giải đố phù hợp với mọi lứa tuổi. Nó mang đến cho người chơi ba thử thách và nhiều câu đố thú vị. Đây là trò chơi giải đố ghép 3 tương tự như Candy Crush. Tại đây, bạn có hàng và cột vỏ sò biển, san hô, ngọc trai và các vật phẩm liên quan đến biển khác. Bạn sẽ cần phải di chuyển chúng với mục tiêu có ba mục giống nhau sắp xếp trong cùng một cột hoặc hàng. 

Ngoài trò chơi giải đố, Fishdom còn cung cấp các trò chơi nhỏ như giúp chú cá cưng của bạn thoát khỏi địa điểm hoặc tình huống nguy hiểm. Có những lúc họ bị mắc kẹt ở một nơi hoặc bị mèo đe dọa. Bạn có thể cho ăn, chơi và tương tác với chúng…

Các tính năng chính

  • Nhiều cách giải đố: Đến với Fishdom, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều câu đố và thử thách độc đáo. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ để trả lời tất cả những câu đố đó một cách đầy đủ và chính xác. Mỗi người sẽ có một cách suy nghĩ và lựa chọn khác nhau nên phong cách chơi cũng khác nhau đáng kể. Sẽ rất hữu ích nếu bạn học hỏi từ những người chơi xung quanh để nâng cao trình độ và kinh nghiệm chơi của mình hơn nữa.
  • Nhiều cấp độ thử thách: Trong Fishdom, bạn sẽ được quyền lựa chọn cho mình từng cấp độ từ dễ đến khó để có thể khám phá và trải nghiệm. Mỗi cấp độ sẽ cung cấp cho bạn những tình huống và câu đố khác nhau để bạn giải quyết. Bạn sẽ phải đương đầu với rất nhiều thử thách phức tạp và yêu cầu hoàn thành chúng đúng thời hạn.
  • Khám phá thế giới biển: Bạn sẽ có cơ hội khám phá thế giới thủy sinh với hàng trăm chú cá 3D đáng yêu. Chúng có thể nói chuyện với bạn như một người bạn, vô cùng thân thiện và gần gũi. Mỗi chú cá đều có hình dáng vô cùng độc đáo, tạo nên một bức tranh thủy sinh đầy màu sắc.
  • Cạnh tranh với nhiều người chơi: Bạn muốn phát triển và nâng cấp bể bơi của mình một cách tốt hơn và nhanh hơn thì hãy tham gia nhiều trò chơi và cạnh tranh với nhiều đối thủ. Mỗi đối thủ đều cực kỳ thông minh và biết cách sáng tạo với bể cá của mình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sợ hãi, ngần ngại mà hãy cứ dùng sức lực và tài năng của mình để nghĩ ra lối chơi đa dạng và hấp dẫn nhất.
  • Trang trí: Bạn muốn bể cá của mình đẹp nhất và đáng nhớ nhất. Vì vậy bạn cần trang trí và tạo ra nhiều vẻ đẹp mới để làm sinh động bể cá, tạo nên một không gian dưới nước tuyệt vời. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và thích thú hơn khi nhìn thấy một khung hình đẹp và sống động như thế này tại Fishdom.

Đắm chìm trong niềm vui và gặp gỡ những sinh vật biển dễ thương của Fishdom. Tải xuống trò chơi miễn phí để khám phá đại dương và giải các câu đố thú vị

Fishdom – VTC Game

Fishdom – VTC Game

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]