Tìm kiếm

Found It! Hidden Object Game – Tìm vật bị giấu

Found It! Hidden Object Game – Tìm vật bị giấu

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Found It! Hidden Object Game – Tìm vật bị giấu

Tên ứng dụng

Found It! Hidden Object Game – Tìm vật bị giấu

Tên gói

found-it-hidden-object-game-tim-vat-bi-giau

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Found It!

Found It! Hidden Object Game là một trò chơi giải đố tìm đồ vật ẩn đầy thú vị và hấp dẫn, giúp rèn luyện trí não và phát triển khả năng quan sát của bạn. Trò chơi đưa bạn vào hành trình khám phá những địa điểm đầy màu sắc, nơi ẩn chứa vô số bí mật đang chờ được giải mã.

Thay vì tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi hóc búa, bạn chỉ cần tìm kiếm những đồ vật được yêu cầu. Trò chơi mang lại cảm giác thư giãn nhưng cũng không hề dễ dàng. Tất cả các vật phẩm được tìm thấy đều được giấu cẩn thận. Nhiều đồ vật được giấu ở những khu vực khuất mà mắt thường khó nhìn thấy. Bạn cần sử dụng mọi giác quan của mình để quan sát mọi thứ ở mọi ngóc ngách.

Các tính năng thú vị

Lối chơi đơn giản

Bạn sẽ được đưa đến một khu vực bất kỳ và quen thuộc với cuốc sống hằng ngày. Ở cuối màn hình là danh sách các vật phẩm bạn cần tìm. Có hình dạng và số lượng cần thiết ở bên cạnh. Sau đó, bạn cần kéo và di chuyển xung quanh màn hình, xem vật thể cần thu thập và chạm vào nó. Khi tìm thấy, các vật phẩm sẽ tự động thu thập và thêm vào bộ sưu tập. Sử dụng sự tinh mắt của bạn để có thể xác định vị trí các đối tượng. Đôi khi đồ vật có thể được giấu dưới nhiều lớp đồ vật khác, bạn cần phải loại bỏ từng lớp để có được vật thể đó.

Nhiều địa điểm thú vị

Các địa điểm mà Found It cung cấp đều mang lại cảm giác mới mẻ. Mỗi địa điểm mới có nhiệm vụ và đặc điểm khác nhau. Hầu hết bạn sẽ được đưa đến một thành phố hoặc ngôi làng nơi có cuộc sống yên bình. Đôi khi một nơi đầy màu sắc khiến các vật thể hòa vào những màu này và rất khó tìm kiếm. Điều tương tự cũng có thể được nhìn thấy ở địa điểm được phủ đầy tuyết, một vườn thú với nhiều loài động vật khác nhau. Hay một khu chợ với những gian hàng đầy màu sắc và những chi tiết nhỏ, những đồ vật ẩn giấu ở đây tương đối khó tìm…

Nhiệm vụ khó khăn

Các vật phẩm ở các địa điểm sẽ thay đổi từ nơi này sang nơi khác, từ không gian này sang kích thước khác để phù hợp với môi trường. Đôi khi nó chỉ là những thứ nhỏ bé, nhưng nó cũng có thể quan trọng hơn và dễ tìm thấy đồ vật hơn. Từ những con bọ, bướm, ong,… hay những món ăn thông thường như pizza, chuối, nấm… Mỗi đồ vật là một thử thách phức tạp mà bạn cần phải vượt qua. Cấp độ càng cao thì việc tìm kiếm đồ vật và vị trí của chúng càng khó.

Sử dụng gợi ý

Found It đi kèm với các tính năng để nâng cao trải nghiệm chơi game. Bạn không thể tìm thấy đồ vật đang ẩn nấp? Thay vì bỏ cuộc, bạn có thể sử dụng các hỗ trợ để vượt qua thử thách dễ dàng hơn. Ba vật phẩm hỗ trợ chính nằm ở góc bên trái màn hình bao gồm: Gợi ý, định vị đồ vật và nam châm. Bạn chỉ có một số lượng hạn chế, khi vượt qua mỗi cấp độ có thể nhận được một vật phẩm. Các phím tắt bao gồm gợi ý, định vị hoặc nam châm.

Tải Found It! Hidden Object Game ngay hôm nay và bắt đầu hành trình khám phá thế giới ẩn giấu đầy thú vị!

Found It! Hidden Object Game – Tìm vật bị giấu

Found It! Hidden Object Game – Tìm vật bị giấu

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]