Tìm kiếm

Golf Peaks – Game đánh golf giải đố

Golf Peaks – Game đánh golf giải đố

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Golf Peaks – Game đánh golf giải đố

Tên ứng dụng

Golf Peaks – Game đánh golf giải đố

Tên gói

golf-peaks-game-danh-golf-giai-do

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Golf Peaks

Golf Peaks là một trò chơi giải đố độc đáo kết hợp yếu tố của môn golf và leo núi. Bạn sẽ điều khiển quả bóng golf bằng cách sử dụng các lá bài để di chuyển, vượt qua các chướng ngại vật và đưa bóng vào hố. Đây là một trò chơi golf độc đáo với bố cục tuyệt vời sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới và không đơn giản như những trò chơi golf khác.

Golf Peaks 

Các tính năng thú vị

Cơ chế điều khiển 1 tay

Cách chơi của Golf Peakslaf rất đơn giản và không quá cầu kỳ với điều khiển cảm ứng. Bạn sẽ di chuyển quả bóng bằng một vài cú vuốt và ngón tay của bạn sẽ xác định quả bóng lăn mạnh hay nhẹ. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều màn chơi thử thách với địa hình được sắp xếp theo các khối xen kẽ nên bạn phải điều khiển quả bóng với độ chính xác nhất định để nó có thể đi vào lỗ. Bạn sẽ phải suy nghĩ cho mỗi màn chơi vì cách bố trí địa hình sẽ ngày càng phức tạp hơn ở mỗi cấp độ.

Các lá bài sẽ đại diện cho hoạt động của bạn. Đó là những tương tác mà bạn sẽ có với quả bóng của mình. Bạn sẽ cần chọn lá bài phù hợp, nếu chọn sai cú đánh sẽ bị coi là thất bại. Nếu chọn đúng, quả bóng sẽ lăn đến vị trí mong muốn.

Golf Peakslaf 

10 địa hình

Golf Peaks đưa bạn vào 10 thế giới khác nhau. Mỗi thế giới chứa một số cấp độ khác nhau với cùng một chủ đề. Ở những màn chơi đó, bạn sẽ được trải nghiệm những loại địa hình vô cùng thú vị. Những thử thách này sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc đưa bóng vào lỗ. Bạn càng đánh bóng ít lần thì bạn càng ghi được nhiều điểm. Số điểm sẽ quyết định thành tích bạn đạt được sau mỗi màn chơi.

Ngoài ra, trên bề mặt góc cạnh của các hình khối có các ô X nên bạn có thêm lựa chọn để đưa bóng vào lỗ dễ dàng hơn, nó sẽ giúp bóng của bạn bay lên hoặc đổi hướng khi đánh vào góc có chữ X đó và giúp bạn hoàn thành cú đánh.

Golf Peaks 

120 cấp độ

Golf Peakslaf có hơn 120 cấp độ để bạn thử sức và độ khó của mỗi cấp độ sẽ tăng dần và địa hình ngày càng phức tạp. Vì vậy, để hoàn thành các màn chơi này, bạn phải suy nghĩ, tính toán thật kỹ trước khi chọn quân bài và điều khiển quả bóng để có thể đưa vào lỗ. Và việc hoàn thành cấp độ một cách xuất sắc cũng không hề dễ dàng bởi tính khó điều khiển.

Nếu mắc lỗi, bạn có thể bắt đầu lại cấp độ từ đầu. Hãy thật bình tình suy nghĩ và tìm ra phương án để đưa bóng vào lỗ bởi vì trò chơi sẽ không yêu cầu bạn phải hoàn thành nó một cách nhanh chóng, trong một thời gian cụ thể.

Golf Peaks 

Không quảng cáo

Đây là Golf Peakslaf phiên bản mới nên đã loại bỏ quảng cáo để bạn không bị làm phiền trong quá trình chơi game. Tính năng này cực kỳ hữu ích cho tất cả người chơi và mang lại trải nghiệm mượt mà và hoàn hảo hơn. Ngoài ra, bạn có thể chơi trò chơi này ở bất cứ đâu mà không cần kết nối Internet, điều này sẽ rất thuận tiện để giải trí.

Trải nghiệm hành trình chơi golf độc đáo với những thử thách thú vị đang chờ đón bạn. Khám phá những sân golf tuyệt đẹp, rèn luyện kỹ năng, và trở thành huyền thoại golf trong Golf Peakslaf! Tải xuống trò chơi ngay!!!

Golf Peaks – Game đánh golf giải đố

Golf Peaks – Game đánh golf giải đố

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]