Tìm kiếm

Grand Mountain Adventure

Grand Mountain Adventure

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Grand Mountain Adventure

Tên ứng dụng

Grand Mountain Adventure

Tên gói

grand-mountain-adventure

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Grand Mountain Adventure

Grand Mountain Adventure có những ngọn núi có độ dốc rất cao và hiểm trở. Đó là những khu vực mà bạn thực hiện trượt tuyết mạo hiểm. Mỗi ngọn núi được tạo ra với độ cao khác nhau sẽ là nơi hoàn hảo để bạn thể hiện kỹ năng trượt tuyết của mình. Trượt một đường thẳng xuống vách đá và phanh lại, sau đó thực hiện những cú bật nảy ngoạn mục để mang về số điểm cao nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể thách đấu nhiều người chơi khác nhau trên thế giới.

Gameplay

Đối với môn trượt tuyết, không gian nơi thực hiện thử thách đóng một vai trò quan trọng tạo. Bạn có thể chọn từ 7 ngọn núi với độ cao khác nhau trong Grand Mountain Adventure.

Không chỉ đứng trên ván trượt và lao xuống vách đá mà trong quá trình trượt tuyết, bạn còn phải thực hiện nhiều kỹ năng thử thách khác nhau. Trong Grand Mountain Adventure, có hơn 100 thử thách nguy hiểm mà bạn cần phải vượt qua.

Grand Mountain Adventure có nhiều chướng ngại vật khác nhau. Những con dốc nguy hiểm hoặc tuyết lở sẽ là những vấn đề nguy hiểm cho bạn. Ngoài ra, có những khu vực đông dân cư hoặc làn sóng động vật hoang dã sẽ gây trở ngại cho bạn.

Để tăng thêm sự thú vị cho người chơi khi tham gia, điều đầu tiên bạn nên làm là gửi lời thách thức tới tất cả người chơi trên thế giới. Những người có mặt trong trò chơi này sẽ là những đối thủ nặng ký nhất và đối đầu với bạn trong nhiều thử thách khác nhau. Cố gắng đạt được càng nhiều điểm càng tốt, chỉ khi đó bạn mới có thể dẫn đầu bảng xếp hạng.

Với đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi hấp dẫn và nhiều chế độ chơi, Grand Mountain Adventure là trò chơi hoàn hảo cho những bạn yêu thích trượt tuyết và thể thao mạo hiểm. Tải xuống ngay!

Grand Mountain Adventure

Grand Mountain Adventure

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]