Tìm kiếm

Grand War 2: Strategy Games – Chiến tranh Châu Âu

Grand War 2: Strategy Games – Chiến tranh Châu Âu

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Grand War 2: Strategy Games – Chiến tranh Châu Âu

Tên ứng dụng

Grand War 2: Strategy Games – Chiến tranh Châu Âu

Tên gói

grand-war-2-strategy-games-chien-tranh-chau-au

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Grand War 2

Grand War 2: Strategy Games là một trò chơi chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh tại Châu Âu thế kỷ 18. Là một trong những vị tướng vĩ đại của lịch sử, bạn sẽ xây dựng đế chế của riêng mình, chỉ huy quân đội và chiến đấu với kẻ thù ở Châu Âu. Trò chơi này mang đến cơ hội xây dựng các chiến lược và chiến thuật chiến thắng, huy động quân đội của bạn và trở thành đội quân bất bại.

Các tính năng thú vị

Hơn 40 vị tướng vị đại

Trò chơi biến bạn thành những vị tướng chỉ huy tài ba. Hơn 40 vị tướng trong game được lấy cảm hứng từ những vị tướng có thật trong lịch sử, với những chiến công vẻ vang. Mỗi vị tướng đến từ các quốc gia khác nhau như Napoléon, André Masséna, Maria Theresia, Blücher, Friedrich II, Kutuzov, Nelson,…  Bạn có thể chọn các tướng của mình và thăng cấp bậc cũng như chức danh của họ, từ một người lính bình thường đến một nguyên soái, từ một người dân bình thường đến một hoàng đế. Mỗi vị tướng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng và bạn có thể sử dụng chúng làm lợi thế của mình để giành chiến thắng trong các trận chiến.

Grand War 2 

Huấn luyện quân đội

Grand War 2 cung cấp cho bạn một đội quân riêng biệt. Mỗi đơn vị quân đều có những đặc điểm riêng và cần được lãnh đạo hiệu quả. Để mỗi đơn vị quân có đầy đủ kinh nghiệm chiến đấu, bạn cần luân phiên đưa từng nhóm quân vào chiến trường. Đây cũng là một cách để nâng cao trình độ kỹ năng chung cho quân đội của bạn. Ngoài ra, họ sẽ được huấn luyện và trở thành lực lượng chiến đấu tinh nhuệ.

Nhiều trận chiến hấp dẫn

Grand War 2: Strategy Games là trò chơi kết hợp giữa lịch sử và chiến lược. Trò chơi đưa bạn qua hàng trăm cuộc chiến tranh và cho phép bạn chứng kiến ​​những sự kiện lịch sử giữa các quốc gia Châu Âu. Với 10 chương, hơn 60 chiến dịch nổi tiếng, 100 quốc gia và quân đội, trò chơi cung cấp những câu chuyện hấp dẫn dựa trên các cuộc chiến lịch sử, bao gồm trận Bataille de Marengo, Waterloo, Trafalgar, Leipzig…

Các trận chiến diễn ra trên nhiều địa hình khác nhau. Từ sa mạc đầy nắng và gió đến khu vực phủ đầy tuyết. Hay gần những khu rừng âm u cũng có những bờ sông chảy xiết…

Grand War 2 

Lưu trữ tiến trình trò chơi

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Grand War 2: Strategy Games là chức năng lưu trữ đám mây. Tính năng này cho phép bạn thay đổi thiết bị của mình mà không làm mất dữ liệu. Bạn có thể lưu tiến trình và dữ liệu của mình trên đám mây và truy xuất nó từ bất kỳ thiết bị nào bạn muốn chơi. Điều này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị và tiếp tục từ màn chơi đang dừng lại.

Hãy trở thành nhà lãnh đạo tài ba, đưa đất nước của bạn đến vinh quang trong Grand War 2: Strategy Games. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay và tham gia vào các trận chiến lịch sử, sử dụng chiến lược tài tình để đánh bại kẻ thù và mở rộng lãnh thổ của bạn.

Grand War 2: Strategy Games – Chiến tranh Châu Âu

Grand War 2: Strategy Games – Chiến tranh Châu Âu

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]