Tìm kiếm

Grow Castle – Tower Defense

Grow Castle – Tower Defense

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Grow Castle – Tower Defense

Tên ứng dụng

Grow Castle – Tower Defense

Tên gói

grow-castle-tower-defense

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Grow Castle

Không giống như nhiều thể loại game thủ thành khác, Grow Castle – Tower Defense là một game có nội dung rất khác biệt. Ở đây bạn phải trang bị cho mình một cách hoàn hảo để chống lại từng đợt tấn công, bảo vệ lãnh thổ trước sự xâm nhập bất hợp pháp của kẻ thù. Nhiệm vụ của bạn là cải thiện, huấn luyện đội quân tinh nhuệ, xây dựng tiền tuyến để bảo vệ lâu đài của mình.

Các tính năng thú vị

  • Quân đội: Grow Castle cung cấp một danh mục với một bộ sưu tập binh lính khổng lồ sẵn sàng chống lại những kẻ xâm lược bằng cách sử dụng các loại đạn dược và kỹ năng khác nhau. Nâng cấp liên tục quân đội và tân binh bằng tiến kiếm được sẽ giúp bạn giữ an toàn cho lãnh thổ của mình.
  • Nhận thêm nhiều anh hùng: Thăng cấp nhanh chóng bằng cách thay đổi chiến thuật, thay đổi vị trí các đơn vị chiến đấu, bố trí mỗi tầng phòng thủ vững chắc để đảm bảo tòa tháp của bạn sẽ được an toàn. Grow Castle đã cung cấp cho người chơi hơn 120 anh hùng với những kỹ năng hoàn toàn khác nhau.
  • Tiêu diệt: Càng tiêu diệt nhiều thủ lĩnh, bạn càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm. Trải nghiệm này sẽ giúp bạn thăng cấp nhanh chóng, chinh phục các màn chơi khó. Qua mỗi cấp độ, độ khó cũng tăng dần. 
  • Trang bị và nâng vũ khí: Họ cần được trang bị những loại vũ khí tiên tiến và hiện đại nhất. Xây dựng các tòa tháp mới và chiêu mộ thêm anh hùng, bạn cần chú ý đến tài nguyên của trò chơi đó là tiền vàng và kim cương tím vì đó là những thứ dùng để nâng cấp vũ khí, trang bị của bạn.
  • Đồ họa: Một trong những tính năng nổi bật nhất của Grow Castle là đồ họa sáng tạo và giao diện thân thiện với người dùng. Bạn sẽ yêu thích trò chơi này khi không gặp phải sự phiền nhiễu nào.

Tải xuống Grow Castle bắt đầu nhiệm vụ bảo vệ và xây dưunjg lâu đài của bạn ngày càng lớn mạnh. Tải xuống ngay!!!

Grow Castle – Tower Defense

Grow Castle – Tower Defense

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]