Tìm kiếm

Grow Empire: Rome – Chinh phục Châu Âu

Grow Empire: Rome – Chinh phục Châu Âu

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Grow Empire: Rome – Chinh phục Châu Âu

Tên ứng dụng

Grow Empire: Rome – Chinh phục Châu Âu

Tên gói

grow-empire-rome-chinh-phuc-chau-au

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Grow Empire: Rome

Grow Empire: Rome là một trò chơi phòng thủ tháp kết hợp các yếu tố chiến lược và nhập vai. Bạn sẽ đảm nhận vai trò của Caesar, nhà lãnh đạo hùng mạnh của nước cộng hòa La Mã, và mục tiêu của bạn là đánh bại các nền văn minh khác ở Châu Âu cổ đại bằng một đội quân tinh nhuệ bao gồm lính La Mã, vũ khí công thành, anh hùng và lính đánh thuê…

Các tính năng thú vị

Xây dựng vương quốc

Khi bắt đầu Grow Empire: Rome, bạn sẽ có một khu vực trống trải với những yếu tố hoàn toàn thô sơ có thể coi là vương quốc của mình. Vương quốc này sẽ luôn bị đe dọa bởi các yếu tố bên ngoài nên bạn sẽ thiết lập một hệ thống phòng thủ với binh lính, tháp canh.

Mỗi khi cánh cổng được mở ra, đó là dấu hiệu của cuộc chiến đã bắt đầu. Bạn nên chủ động kết hợp nhiều phương thức tấn công khác nhau. Không được coi thường kẻ thù,phải luôn cảnh giác với chúng. Ngoài việc phòng thủ, xâm lược còn giúp cho quốc gia của bạn trở nên giàu có hơn.

Grow Empire 

Xây dựng chiến thuật

Với mỗi đợt tấn công mới, quân địch sẽ được nâng cấp về đội hình. Độ khó của các đợt tấn công sẽ ngày càng tăng, bạn cần thay đổi chiến thuật để giành chiến thắng, đừng áp dụng 1 chiến thuật cho tất cả các đợt tấn công. Cung thủ, kỵ binh.. họ đều là những chiến binh dũng cảm. Đừng quên, những công cụ như máy bắn đá cũng rất mạnh mẽ.

Grow Empire 

Nâng cấp quân đội

Cung thủ, kỵ binh, tháp pháo, máy bắn đá.. là những đơn vị chiến đấu không thể thiếu trong đội quân của bạn. Hãy nâng cấp họ để có cơ hội chiến thắng cao hơn. Bạn thể nâng cấp kỹ năng như sát thương cung thủ, sát thương cận chiến… Ngoài quân đội mạnh, những bức tường thành được coi là lắ chắn cho vương quốc của bạn, hãy nâng cấp và tăng sức chống chịu cho chúng.

Grow Empire 

Đánh chiếm, mở rộng lãnh thổ

Bên cạnh việc bảo vệ lâu đài của mình trong Grow Empire: Rome, bạn còn có thể đem quân đội của mình đi xâm chiếm các vùng đất mà bạn nhìn thấy trên bản đồ. Trò chơi có hệ thống lính đánh thuê để bạn sử dụng để mở rộng lãnh thổ dễ dàng hơn.

Grow Empire 

Hãy trở thành người hùng La Mã vĩ đại nhất trong Grow Empire: Rome! Trải nghiệm chiến tranh cổ đại, xây dựng đế chế hùng mạnh và chinh phục mọi kẻ thù. Tải xuống Grow Empire: Rome ngay hôm nay và bắt đầu hành trình chinh phục của bạn!

Grow Empire: Rome – Chinh phục Châu Âu

Grow Empire: Rome – Chinh phục Châu Âu

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]